Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột 

Ngày 29/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau đổ vỡ hôn nhân với MC Thành Trung, ca sĩ Thu Phượng đã tìm được chỗ dựa tinh thần mới bên bạn trai ngoại quốc.

Sau 3 năm chung sống, năm 2011, ca sĩ Thu Phượng và MC Thành Trung chia tay dù đã có chung một cô con gái. Hậu ly hôn, Thu Phượng cùng con gái chuyển vào TP.HCM sinh sống từ năm 2012 và không còn mặn mà xuất hiện trên sân khấu.

Chọn công việc kinh doanh lĩnh vực sắc đẹp và nuôi đam mê nghệ thuật bằng cách mở trung tâm dạy thanh nhạc cho trẻ em, Thu Phượng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn ban đầu, vươn lên bằng hai bàn tay trắng. Từ chỗ hai mẹ con phải thuê nhà ở, tới giờ cô và bé Zon đã có căn nhà của riêng mình.

Thời gian gần đây, Thu Phượng nhận được nhiều chú ý khi công khai bạn trai mới trên trang cá nhân. Quen nhau từ đầu năm 2019, tới nay cả hai càng yêu thương nhau hơn. Con gái Thu Phượng cũng khá "hợp cạ" với bạn trai của mẹ. 

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 1

Thu Phượng tìm thấy sự bình yên, ấm áp bên bạn trai ngoại quốc.

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 2

Kể từ ngày có Yvain, Thu Phượng không còn đơn độc trong cuộc sống.

Được biết, bạn trai ngoại quốc của Thu Phượng tên Yvain, chiều chuộng và yêu thương cô hết mực. Nữ ca sĩ còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhìn cách bạn trai đối xử với con gái riêng của mình, xem bé như con ruột, dạy bảo con nhiều điều. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bạn trai chăm sóc con gái, thậm chí ân cần dạy học cho bé. Thu Phượng viết: "Nấu em ăn, dạy em học. Chơi với em. Giữ mãi những khoảnh khắc đẹp này".

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 3

Bạn trai Thu Phượng dành thời gian dạy bé Zon học, cùng cô bé chơi, thậm chí cõng cả trên vai. Cả hai thân thiết như hai người bạn và không có bất kì khoảng cách nào.

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 4

Bạn trai Thu Phượng lo việc đưa đón bé Zon đi học, dẫn bé đi mua sắm.

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 5

Được biết, Yvain là giáo viên dạy tiếng Anh nên dễ dàng kèm cặp, giúp đỡ con riêng của bạn gái trong việc học.

Gần đây nhất, Thu Phượng chia sẻ cảm xúc khi dẫn bạn trai ra Hà Nội ra mắt gia đình. Cô xúc động viết sau 1 năm hạnh phúc: "Chọn cô gái Hà Nội bé nhỏ, giữ nguyên những gì cô ấy có và mang lại sự tôn trọng tuyệt đối với những gì cô ấy làm, câu nói chỉ cần em vui vẻ và luôn mạnh khỏe bên anh là được. Những gì phù hợp nhất và hạnh phúc vừa vặn nhất đó là chúng ta yêu thương con người và tính cách của nhau”.

Khi nhận được nhiều lời chia sẻ, chúc mừng vì tìm được hạnh phúc mới, Thu Phượng bày tỏ cảm xúc: “Cảm ơn mọi người đã dành nhiều sự quan tâm cho tôi, nhưng thực sự lúc này tôi chỉ muốn có một cuộc sống yên bình bên những người mình yêu thương. Tôi không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện tình yêu của mình”.

Vợ cũ MC Thành Trung khoe bạn trai Tây tâm lý, chăm con riêng của bạn gái như con ruột  - 6

Hình ảnh mới nhất trong chuyến ra Hà Nội thăm gia đình của Thu Phượng và bạn trai. Cô thấy rung động khi bạn trai Tây nói: "Chỉ cần em vui vẻ, luôn mạnh khỏe bên anh là được".

Sao Việt 24h: Hình ảnh con gái Thành Trung nức nở khi gặp bố làm nhiều người nghẹn lòng theo
Ngoài ra là hình ảnh khác lạ của Xuân Lan làm fan thích thú. Hai con Khánh Thi đáng yêu với mái tóc mới...
Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay