Vợ cũ Thành Trung công khai "dao kéo" lần ba

Ngày 23/12/2015 19:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Phượng vừa phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lần thứ 3 và hút mỡ bắp tay.

Sau một thời gian khá im ắng, bỗng dưng xuất hiện với gương mặt ngày càng xinh đẹp, nữ ca sĩ Thu Phượng khiến nhiều người tin rằng cô vừa "trùng tu" nhan sắc.

Về điều này, bà mẹ một con nói: "Thật ra tôi cũng không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu để ý xem hình ảnh tôi dạo gần đây thì mọi người sẽ thấy có sự thay đổi trên gương mặt. Đúng là tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi mà tôi sửa hai lần trước đây với công nghệ không được tốt. Hồi đó, tôi chỉ đặt một cái sụn nhân tạo bình thường nên sau một thời gian, chiếc mũi của tôi trông bị cứng, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, cánh mũi to, thậm chí còn hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên, nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số".

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 1

Ca sĩ Thu Phượng từng thiếu tự tin với gương mặt vì sóng mũi bị vẹo và thiếu cân đối với gương mặt.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 2

Cô thú nhận, chiếc mũi thiếu hài hòa đã phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lận đận.

Nhiều người cho rằng, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ít nhiều ảnh hưởng tới tướng số. Riêng vợ cũ danh hài Thành Trung cho biết, trước đây cô không quan tâm gì, nhưng sau này thì cô suy nghĩ như vậy, bởi nhiều người yêu thích tướng số đã khuyên nữ ca sĩ nên đi sửa lại chiếc mũi bị lệch. Ngay cả mẹ cô cũng từng khuyên con gái nên đi sửa mũi để cuộc sống bớt truân chuyên trong chuyện tình cảm.

Thay vì giấu nhẹm chuyện "dao kéo", Thu Phượng lại tự tin công khai và chia sẻ với mọi người. "Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn và không thích giấu giếm chuyện làm đẹp. Thật ra dao kéo cũng là một biện pháp trong vô vàn cách làm đẹp dành cho phụ nữ thôi mà. Tôi luôn nghĩ, phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường, không có gi cần giấu giếm cả", nữ ca sĩ nói.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 3

Vì không hài lòng với chiếc mũi cũ trước đây nên cô vừa quyết định sửa mũi S-line lần ba.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 4

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 5

So với trước, Thu Phượng đã khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 6

Bà mẹ một con còn cho biết, ngoài sửa mũi, cô còn hút mỡ ở hai bên bắp tay. "Mới đầu nghe hút mỡ thì tôi cũng sợ đau, nhưng thật ra đây chỉ là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng và an toàn. Tôi nghĩ, nếu chịu khó vài hôm để sau đó bản thân mình tự tin, đẹp hơn thì có gì phải ngại. Hơn nữa, bây giờ công nghệ hiện đại, trong lúc bác sĩ phẫu thuật, mình sẽ được ngủ một giấc nên chẳng có cảm giác gì sợ hãi hay đau đớn cả", Thu Phượng chia sẻ.

Lý giải vì sao không giảm cân bằng cách tập thể dục, nữ ca sĩ nói: "Tôi cũng tập thể dục nhiều lần đấy chứ, thậm chí là từng rất siêng. Tuy nhiên, do gần đây tôi bận bịu với công việc nhiều quá nên không thể ngày nào cũng dành vài tiếng tập thể dục. Công việc nhiều đòi hỏi tôi phải ăn uống có sức khỏe. Thế là tăng cân nhiều thôi. Sau khi tìm hiểu, tôi chọn cách hút mỡ bằng sóng siêu âm để có vóc dáng như hiện tại".

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 7

Vợ cũ danh hài Thành Trung chia sẻ, cô rất hài lòng với gương mặt hiện tại.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 8

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 9

Ngoài việc sửa mũi, bà mẹ một con còn hút mỡ bắp tay bằng sóng siêu âm.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 10

Trông cô thon gọn hơn xưa sau khi hút mỡ an toàn.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lần thứ 3 và hút mỡ bắp tay, ca sĩ Thu Phượng đang rất hài lòng với ngoại hình hiện tại.  Cô cho biết: "Sắc đẹp thể hiện con người. Nhìn một người phụ nữ đẹp cũng thích hơn nhìn một người lôi thôi và không lo chú trọng bản thân. Đối với tôi, sắc vóc và thần thái luôn quyết định 90% trong cuộc sống".

Chính vì hiểu được vai trò của nhan sắc đối với cuộc sống, nên vợ cũ danh hài Thành Công chia sẻ, cô hoàn toàn ủng hộ mọi người "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí nếu sau này con gái muốn đẹp hơn nhờ "dao kéo" thì cô sẵn sàng cho con đi chỉnh sửa.

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 11

Nữ ca sĩ Thu Phượng hoàn toàn ủng hộ mọi người "dao kéo".

Vợ cũ Thành Trung công khai quot;dao kéoquot; lần ba - 12

Sau này, nữ ca sĩ sẽ ủng hộ con gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần thiết.

Trước ý kiến cho rằng Thu Phượng tranh thủ "trùng tu" nhan sắc để chuẩn bị kết hôn lần nữa sau gần 4 năm chia tay danh hài Thành Trung, bà mẹ một con cho biết, đến giờ cô vẫn là một người phụ nữ độc thân.

Mặc dù có nhiều người muốn tìm hiểu nhưng cô vẫn chưa tìm được ai phù hợp. Sau hôn nhân tan vỡ, nữ ca sĩ chia sẻ, cô cần một người đàn ông đang độc thân, nghĩa là họ không có vợ theo luật pháp của Việt Nam. Ngoài ra, Thu Phượng còn cần ở họ tính cách đàng hoàng, biết cảm thông, chia sẻ và sâu sắc!

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung

Video chọn lọc