Vợ Đan Trường viết thư gửi fan hâm mộ

Ngày 08/04/2013 09:46 AM (GMT+7)

Doanh nhân Thủy Tiên gửi lời tâm sự tới các fan của anh Bo Đan Trường.

Sau khi Đan Trường viết tâm thư gửi đến khán giả, mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng lần đầu tiên chính thức lên tiếng về chuyện làm đám cưới và gửi lời nhắn thân mật đến các fan.


Thủy Tiên viết tâm thư gửi fan của anh Bo Đan Trường.

Thủy Tiên chia sẻ: "Đầu tiên, cho phép tôi được viết bằng tiếng Anh.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn, đặc biệt là những fan trung thành của anh Bo. Làm sao có thể diễn ta những điều đó có ý nghĩa biết nhường nào với tôi. Tôi đã đọc biết bao lời chúc mừng của các bạn và nhận được vô số lời mời kết bạn trên trang cá nhân. Thật sự bất ngờ và vui mừng vì điều đó. Lúc này, không lời nào có thể diễn tả sự trân trọng và biết ơn của tôi dành cho mọi người sau khi đón nhận được rất nhiều tình cảm. Tôi đang cố gắng để hòa nhập cùng các fan của anh Bo, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến từ các bạn.

Đây là một trong những dòng nhắn gửi tôi nhận được: "Yêu Bo như  fan đã từng yêu nhé chị” - nó giúp tôi hiểu được tình cảm mà các bạn dành cho anh Bo lớn đến mức nào trong suốt bao năm qua. Tình cảm mà các bạn dành cho anh ấy là điều quá tuyệt vời.

Những lời nhắn gửi cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: "Dù thế nào đi nữa, tình cảm mà anh Bo dành cho fan không bao giờ thay đổi; không điều gì có thể làm mất đi thứ tình cảm quý giá giữa anh Bo và fans. Một lần nữa, từ tận đáy lòng mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và chúc những điều tốt lành nhất ở phía trước".

Thủy Tiên rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan anh Bo. Chính những chia sẻ, động viên của các fan làm cô cảm thấy vui và tự tin vào cuộc sống mới đang đợi chờ ở phía trước.


Lời tâm sự chân thành của một fan "ruột" anh Bo gửi đến Thủy Tiên.


Nội dung thiệp mời đám cưới của Đan Trường - Thủy Tiên.


Anh Bo sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân vào ngày 20/4 sắp tới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường