Vợ đi công tác, "ông hoàng phim 18+" bị tóm tại trận dẫn gái về nhà

Ngày 20/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Phóng viên mới chụp được hình ảnh nam diễn viên Đỗ Vấn Trạch phản bội vợ.

Báo chí truyền thông Hong Kong vừa rầm rộ đăng tải thông tin cho biết nam diễn viên Đồ Vấn Trạch ngoại tình khi vợ đi công tác. Được biết, phóng viên đã chụp được hình ảnh Đỗ Vấn Trạch lái xe đưa một cô gái về nhà.

vo di cong tac, "ong hoang phim 18+" bi tom tai tran dan gai ve nha - 1

Đỗ Vấn Trạch dẫn gái về nhà khi vợ đi vắng.

Khi phát hiện ra ống kính phóng viên, cô gái tỏ ra sợ hãi và ngồi sụp xuống ghế trong xe ô tô. Một lúc sau, người phụ nữ này mới lấy lại được bình tĩnh và đứng dậy rời đi. Hiện tại, khán giả đang rất tò mò về danh tính người đi cùng với Đỗ Vấn Trạch.

Được biết, thời điểm Đỗ Vấn Trạch "dẫn gái về nhà" là lúc vợ anh - Điền Nhụy Ni đang đi công tác tại Nhật Bản. Bởi thế sau khi hình ảnh trên được đăng tải, nghi vấn Đỗ Vấn Trạch phản bội vợ nhanh chóng xuất hiện.

vo di cong tac, "ong hoang phim 18+" bi tom tai tran dan gai ve nha - 2

Đỗ Vấn Trạch ra sức thanh minh anh trong sạch.

Đối diện với thông tin này, Đỗ Vấn Trạch đã lên tiếng giải thích. "Ông hoàng phim 18+" cho biết người phụ nữ đó chỉ là chuyên gia makeup, hợp tác với anh trong bộ phim mới. Đỗ Vấn Trạch đưa cô về nhà để tham gia một buổi tụ tập liên hoan cùng các thành viên trong nhóm. Nam diễn viên cho biết bà xã Điền Nhụy Ni cũng biết rõ chuyện này.

Thực tế, thời quá khứ Đỗ Vấn Trạch từng dính nghi vấn cặp kè với một cô gái trẻ. Điền Nhụy Ni phát hiện ra chồng phản bội nên định ly hôn. Nhưng sau đó, cô chấp nhận tha thứ cho Đỗ Vấn Trạch và cả hai tiếp tục cuộc sống vui vẻ.

vo di cong tac, "ong hoang phim 18+" bi tom tai tran dan gai ve nha - 3

Điền Nhụy Ni từng tha thứ cho Đỗ Vấn Trạch.

Điền Nhụy Ni là người vợ thứ 2 của Đỗ Vấn Trạch. Trước đó, Đỗ Vấn Trạch từng trải qua một đời vợ nhưng cuộc hôn nhân không kéo dài lâu. Năm 2005, Đỗ Vấn Trạch và Điền Nhụy Ni tổ chức đám cưới dưới sự chứng kiến của tất cả bạn bè trong giới.

vo di cong tac, "ong hoang phim 18+" bi tom tai tran dan gai ve nha - 4

Trước khi cưới Điền Nhụy Ni, Đỗ Vấn Trạch từng qua một đời vợ.

Đỗ Vấn Trạch là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh được mệnh danh là "ông hoàng phim 18+" của Hong Kong. Đỗ Vấn Trạch từng góp mặt trong rất nhiều phim như Hào tình 3D, Hài kịch dung tục, Vô gian đạo, Mỹ nhân nóng bỏng...

vo di cong tac, "ong hoang phim 18+" bi tom tai tran dan gai ve nha - 5

Đỗ Vấn Trạch là "ông hoàng phim 18+" Hong Kong.

Nữ diễn viên phim nóng tố cáo mình bị lừa vào nhà nghỉ làm nhục, cảnh sát thờ ơ
Nữ diễn viên Quế Anh Tằng vừa chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để cầu cứu.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ