Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai "hẹn hò" đàn chị hơn 19 tuổi

Công Tuấn Ngày 03/06/2022 11:59 AM (GMT+7)

Những tiết lộ mới nhất của Phương Thanh tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

XEM VIDEO: Doãn Chí Kiên lạnh nhạt, thờ ơ trong khi được Phương Thanh "săn đón".

Thời gian qua, Phương Thanh liên tục xuất hiện trên mặt báo với tin đồn tình cảm cùng "tình trẻ" kém 19 tuổi Doãn Chí Kiên. Được công chúng quan tâm, nữ ca sĩ hào hứng khoe nhiều hình ảnh, viết chia sẻ mùi mẫn về "bạn trai tin đồn", thậm chí cho biết con gái riêng của mình rất thân thiết với anh. Trong khi đó, Doãn Chí Kiên đối mặt với nhiều ồn ào khi bị "tố" đã có vợ con, đời tư bê bối, từng "lừa tình" cả nam lẫn nữ... 

Điều khiến khán giả chú ý còn là thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Doãn Chí Kiên dành cho Phương Thanh ở những khoảnh khắc hậu trường giữa tin đồn tình cảm. Từ đó, nhiều người cho rằng cả 2 không thật sự yêu nhau mà chỉ đang "chiêu trò" để quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc mới.

Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai amp;#34;hẹn hòamp;#34; đàn chị hơn 19 tuổi - 1

Việc Phương Thanh công khai xuất hiện cạnh chàng trai kém 19 tuổi Doãn Chí Kiên thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Thế nhưng những câu chuyện bên lề lại khiến sự việc trở nên ồn ào theo hướng tiêu cực.

Mới đây, Phương Thanh đã có những chia sẻ với báo Thanh Niên về ồn ào tình cảm của mình. Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tôi chỉ nói Kiên là bạn trai, còn hiểu ra sao thì mấy ngày qua mọi người tự hiểu và suy diễn. Tôi đâu khẳng định điều gì và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình. Với tôi, Kiên là người yêu trong nghệ thuật, là bạn trai diễn cùng MV. Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau. Nhưng sao tôi phải báo cáo với công chúng tất cả? Tôi mời Kiên quay MV đâu có cần báo cáo với mọi người là Kiên đã có vợ có con?".

Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai amp;#34;hẹn hòamp;#34; đàn chị hơn 19 tuổi - 3

Giữa ồn ào, Phương Thanh đính chính cô và Doãn Chí Kiên không hẹn hò, thậm chí thừa nhận anh đã có vợ con.

Trước đó, Doãn Chí Kiên bị "khui" chuyện đã có vợ con, khiến anh vướng tin đồn ngoại tình với Phương Thanh. Hiện tại, khi mọi thứ đã sáng tỏ, "chị Chanh" cũng không ngại tiết lộ: "Một số người cũng đâu có 'hiền' với Phương Thanh khi tìm cách 'chơi' tôi và cho rằng tôi là 'tiểu tam', bạn trai này không yêu tôi, chỉ là tôi mê trai đẹp... Xin lỗi các bạn, trước khi làm mọi việc, như tôi vừa nói, tôi đều hỏi ý kiến - thông qua Kiên, Kiên trao đổi và thống nhất với vợ là không được ghen rồi, đây chỉ là công việc, sau đó chúng tôi mới bung ra".

Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai amp;#34;hẹn hòamp;#34; đàn chị hơn 19 tuổi - 4

Phương Thanh khẳng định Doãn Chí Kiên đã thống nhất với vợ là không ghen khi chồng có tin đồn hẹn hò nữ ca sĩ đình đám.

Phương Thanh chia sẻ thêm, khi cô và Doãn Chí Kiên đăng ảnh, mọi người thấy đẹp quá nên vào chúc mừng, tự "gán ghép". "Nhiều người còn gọi điện chúc phúc cho tôi, nói dù lệch nhau nhưng thấy thương quá, đẹp đôi quá. Đó là những lời khen tôi nhận được nhiều nhất từ cả bình luận trên Facebook lẫn những cuộc gọi, tin nhắn...

Fan 'đẩy thuyền' mạnh quá làm chúng tôi bị ngợp. Nhưng tôi cũng chỉ nói, 'để hình đây và không dám nói gì, chúc mọi người cười tươi như nụ cười của nàng và vạn phúc như tụi em trong hình', đại ý vậy. Tôi dùng từ 'vạn phúc' chứ không dùng chữ 'hạnh phúc'. Bây giờ với tôi, Kiên như tri kỷ, thay cho Minh Thuận, đi đâu cũng song hành với tôi, là một cặp trong nghệ thuật còn ngoài đời chẳng liên quan gì đâu".

Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai amp;#34;hẹn hòamp;#34; đàn chị hơn 19 tuổi - 5

"Bây giờ với tôi, Kiên như tri kỷ, thay cho Minh Thuận, đi đâu cũng song hành với tôi", nữ ca sĩ tiết lộ thêm.

Phương Thanh tỏ ra thoải mái khi cư dân mạng liên tục bàn tán về tin đồn tình cảm của mình, thậm chí cho rằng như thế mới hot, mới vui. "Thật ra tôi nghĩ đây là cuộc chơi vui của mình thôi, mà tôi đâu có chơi thường xuyên (cười). Với lại, tôi có sao thị phi chiếu mạng, cứ để cho hot cho vui. Hình ảnh cặp đôi trong dự án âm nhạc mới đẹp như vậy thì tôi up cũng bình thường mà, khi có dự án mới tôi lại thay.

Tính tôi xưa nay có bao giờ công khai đời tư hay công bố người đàn ông của mình kiểu như vậy đâu, hạnh phúc của mình tôi giấu hết, chỉ có công việc mới làm vậy. Mà PR như vậy chắc chắn luôn có sản phẩm, chứ không phải PR khơi khơi gây chú ý. Việc đi tìm ra bạn diễn đẹp như vậy, thu hút như vậy để PR cũng đâu có đơn giản (cười). Tôi may mắn! Phải nói như vậy".

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/phuong-thanh-noi-vo-doan-chi-kien-khong-ghen-khi-chong...

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời
Trước khi được chú ý với "tình trẻ tin đồn" kém 19 tuổi, chuyện tình cảm của Phương Thanh không hề suôn sẻ, nhiều năm "lẻ bóng" âm thầm làm mẹ đơn...

Đường tình mỹ nhân Việt

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu