Làm vợ Hoa hậu "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen", Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt

Ngày 14/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Lâm Vũ có nhiều chia sẻ bất ngờ xoay quay cuộc sống gia đình của mình sau hơn 1 năm đám cưới.

XEM VIDEO: Ca sĩ Lâm Vũ - chuyện lấy vợ đẹp và hạnh phúc khi được làm cha.

Mới đây, nam ca sĩ Lâm Vũ xuất hiện trong hậu trường chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 trên VTV và có nhiều tâm sự về cuộc sống của gia đình mình sau hơn 1 năm làm đám cưới hoành tráng. Tự thấy kinh ngạc với bản thân vì có thể chăm con phụ vợ nhưng nam ca sĩ lại bất ngờ thừa nhận mình không phải là một ông bố tốt.

Lâm Vũ từng gây xôn xao dư luận với câu chuyện "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen nhau" cùng vợ Việt kiều – cựu người mẫu, Hoa hậu Huỳnh Tiên. Dù nhiều lần phủ nhận việc cưới chạy bầu vì cả hai đã dự tính việc kết hôn từ trước, nhưng nhiều người vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi về sự việc này.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 1

Thời gian gần đây, vợ chồng Lâm Vũ tiếp tục gây chú ý khi vợ Việt kiều lần đầu tiên đưa con gái đầu lòng về Việt Nam.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 2

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 3

Đặc biệt trên trang cá nhân, Lâm Vũ chia sẻ nhiều hình ảnh chăm sóc cô công chúa nhỏ của cặp đôi.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 4

Được bà xã hết mực ca ngợi khi Lâm Vũ tự tay thay tã, cho con ăn... và chăm sóc con phụ vợ, nhiều người phong nam ca sĩ là "ông bố của năm".

Lâm Vũ cười ngại ngùng chia sẻ: “Tôi nghĩ cái danh ông bố của năm là do mọi người ưu ái gọi cho vui, vì thực sự tôi nghĩ những công việc đó không có gì to tát. Ai khi làm bố cũng đều có thể làm được hết”. Dù được mọi người khen ngợi là thế, nhưng nam ca sĩ sinh năm 1982 lại bất ngờ thú nhận mình không phải là một ông bố tốt: “Tôi luôn cảm thấy áy náy vì phải xa con lúc con còn rất nhỏ. Điều đó khiến tôi rất buồn và cảm thấy không trọn vẹn”. Cũng vì vậy mà Lâm Vũ cho biết ở thời điểm hiện tại anh vẫn luôn cố gắng hết sức để chăm sóc cho con gái của mình.

Nói thêm về việc chăm con, Lâm Vũ cho biết bản thân cũng cảm thấy kinh ngạc vì chính mình: “Từ cho con ăn, tắm, thay tã... cho đến những lúc thức khuya hay dậy từ lúc tờ mờ sáng để cho con bú cứ 2 tiếng một lần. Lúc chưa có con tôi không nghĩ mình có thể làm được những việc này”. Anh nhấn mạnh việc chăm con bây giờ với anh là một niềm vui và dường như bản năng làm cha đã khiến anh thay đổi hoàn toàn: “Không giống như ngày xưa hay la cà cùng bạn bè, tôi bây giờ đi đâu một chút cũng đều rất nhớ con, nên xong việc là phải về nhà ngay”.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 5

Lâm Vũ cảm thấy may mắn khi cưới được Hoa hậu Huỳnh Tiên.

Chia sẻ cùng chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, Lâm Vũ cũng đặc biệt đính chính những tin đồn về việc giải nghệ của bản thân gần đây, anh nói: “Vợ ủng hộ tôi ca hát, và cũng nhờ ca hát mà tôi nhận được rất nhiều thứ trong cuộc sống. Giải nghệ không có trong từ điển của tôi vì đây không chỉ là niềm đam mê mà còn là máu thịt”.

Lâm Vũ cũng cho biết những lúc anh mệt mỏi, chán nản, vợ luôn là người ở bên chăm sóc và động viên anh trong con đường sự nghiệp của mình.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 6

Nam ca sĩ đính chính tin đồn giải nghệ.

Làm vợ Hoa hậu amp;#34;bầu 4 tháng sau 4 tháng quenamp;#34;, Lâm Vũ thừa nhận không phải ông bố tốt - 7

Từng là "Vua nhạc miền Tây", nay Lâm Vũ khẳng định anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ con đường âm nhạc.

Điều khiến nam ca sĩ tự hào nhất trong cuộc đời mình chính là dù ở xa nhưng vợ anh vẫn một mình chăm con và lo toan tất cả mọi thứ trong nhà: “Tôi may mắn vì cưới được người vợ như Huỳnh Tiên, cô ấy tự làm tất cả mọi thứ dù không có tôi bên cạnh. Cô ấy cũng chưa bao giờ khiến tôi phải lo lắng về bất cứ điều gì”.

Anh đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình vì trong thời gian không có anh, cô đã lo chu toàn hết mọi việc cho con, cho bản thân cô và cho gia đình bên Mỹ.

Vợ mới cưới của ca sĩ Lâm Vũ: Cưới nhanh, đúng là tôi đang đánh liều cuộc đời mình
Tối qua (4/8), vợ chồng Lâm Vũ cùng xuất hiện trong hậu trường một chương trình truyền hình. Bà xã của nam ca sĩ còn không ngần ngại ngồi lên đùi...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình