Võ Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ

Ngày 18/05/2016 09:15 AM (GMT+7)

Cùng là những thí sinh từng thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới nên Võ Hoàng Yến và Diễm Hương rất vui khi có dịp hội ngộ.

Hoàng Yến và Diễm Hương từng là đại diện cho VN tham gia thi Miss Universe năm 2009 và 2012, cả hai là những người đẹp đắt show, được yêu mến ở TP HCM. Chính vì vậy, khi gặp lại nhau trong chương trình Lễ hội áo dài thành phố HCM 2016 vừa qua, Võ Hoàng Yến và Diễm Hương rất thân mật cùng hàn huyên lại kỷ niệm.

Hoàng Yến thời gian vừa qua tăng cân khá nhiều

Cô vui vẻ khi gặp lại Hoa hậu Diễm Hương

Nam diễn viên Minh Anh

Siêu mẫu Lại Thanh Hương diện đầm đen đi sự kiện

"Chân dài" Hà Linh Vân

"Thành Phố Áo Dài” là chương trình biểu diễn nghệ thuật được phối hợp giữa thời trang, âm nhạc và múa bao gồm 126 người mẫu FashionTV tham gia biểu diễn, mặc 126 bộ áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. Chương trình sẽ sân khấu hóa câu chuyện của thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày còn là Sài Gòn – Gia Định đến khi thay đổi thành Thành phố Hồ Chí Minh với những bước phát triển vượt bậc. Thông qua hình ảnh tà áo dài của 10 bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng xuyên suốt chương trình, câu chuyện lịch sử hào hùng sẽ được kể lại một cách sống động và chân thật nhất.

Câu chuyện “Thành phố Áo dài”  còn được kể lại bằng những ca khúc gắn liền với thành phố, gắn liền với tình yêu và sự kính trọng của người Việt Nam dành cho Bác Hồ - vị Cha già dân tộc. Bên cạnh những giọng hát như: Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung… thì những ca sĩ trẻ như Đông Nhi, Văn Mai Hương, Ái Phương, Trọng Hiếu chắc chắn sẽ tạo bất ngờ khi cùng nhau “kể chuyện” về thành phố.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Thu Minh chắc chắn sẽ mang đến một không khí khó quên cho đêm biểu diễn. Sau phần “Thành phố Áo dài”, phần 2 của chương trình sẽ mang đến một không gian âm nhạc khá tưng bừng trên sân khấu chính,  cùng với phần khuấy động không khí của những ca sĩ, DJ âm nhạc nổi tiếng... 

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 7

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 8

Thần tượng Vietnam Idol Trọng Hiếu

Chương trình với sự tham gia của hơn 20 ca sĩ, 6 hoa hậu, hơn 120 siêu mẫu, người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp như: Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm, Lệ Hằng, Diễm Hương, Kim Nguyên, Thuý Ngân, Kiều Ngân.

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 10

Các người mẫu và ca sĩ sẽ biểu diễn trên sàn catwalk – cũng chính là chiều dài của phố đi bộ Nguyễn Huệ, ước tính khoảng 800m. Đây được xem là sàn diễn catwalk dài nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 11

"Thành phố Áo dài” cũng được xem là chương trình chính thức đầu tiên của Phố đi bộ Nguyễn Huệ, mở đầu cho hàng loạt những hoạt động văn hóa nghệ thuật khác sẽ được tổ chức thường xuyên trên con phố này trong thời gian sắp tới.

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 12

Chương trình quy tụ các gương mặt thiết kế nổi tiếng nhất, xuyên suốt quá trình phát triển của tà áo dài và Tp. HCM. 

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 13

NTK Quỳnh Paris chia sẻ về chương trình

Võ  Hoàng Yến, Diễm Hương thân thiết khi hội ngộ - 14

Theo An
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc