Võ Hoàng Yến eo thon, xinh đẹp, trẻ trung khi làm "cô giáo"

Ngày 10/12/2016 10:54 AM (GMT+7)

Chuyển sang làm DJ nhưng Hoàng Yến vẫn được nhiều người yêu mến, cô được mời làm cô giáo dạy catwalk cho các bạn sinh viên tham gia một cuộc thi người đẹp.

Thời gian qua, Hoàng Yến tuyên bố từ bỏ sàn catwalk để chuyển sang làm DJ, tuy vậy, cô vẫn tiếp tục đào tạo những người mẫu trẻ để "nối nghiệp" mình.

Mới đây, Hoàng Yến được mời làm cô giáo dạy catwalk cho các thí sinh tham gia cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016". Cựu siêu mẫu cho biết, cô rất vui khi được các bạn sinh viên tin tưởng và tín nhiệm, yêu mến.

Hoàng Yến khoe eo thon khi đi làm "cô giáo"

Sau thời gian bị chê quá "đẫy đà", Hoàng Yến đã lấy lại dáng chuẩn và sự xinh đẹp

Cùng với 2 học trò cưng Thu Trúc và Như Trần, 3 thầy trò siêu mẫu đã cùng truyền đạt cho top 30 thí sinh tham gia cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016". kinh nghiệm catwalk với áo dài và đầm dạ hội- một trong những phần thi quan trọng trong đêm chung kết, cách để sải bước thật tự tin trên sân khấu, cách để tay, tạo dáng khi xoay người, cách tạo dáng khi đứng và cúi chào khán giả cũng như bí quyết để xuất hiện thật tự tin và tỏa sáng trước hàng triệu khán giả trên cả nước.  

vo hoang yen eo thon, xinh dep, tre trung khi lam "co giao" - 4

Trong vai trò của người hướng dẫn, thầy trò siêu mẫu luôn tỏ ra nhiệt tình, tận tâm với các “học trò” của mình.

vo hoang yen eo thon, xinh dep, tre trung khi lam "co giao" - 6

Bên cạnh việc truyền đạt kỹ năng trình diễn cho các thí sinh, thầy trò Hoàng Yến còn không ngại tự thực hiện để làm mẫu cho thí sinh cũng như luôn đưa ra những gợi ý hữu ích giúp từng thí sinh cải thiện khuyết điểm bản thân khi tham gia catwalk, giúp các “học trò” thay đổi tư duy để tự tin và luôn tràn đầy năng lượng.

Các thí sinh còn được tham gia những hoạt động nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi như tham gia hoạt động an sinh xã hội tại làng thiếu niên Thủ Đức; Tham gia hội thảo hướng nghiệp; Thi hùng biện tiếng Anh; Tham quan Dinh Độc Lập, Bảo tàng chứng tích chiến tranh..

Tối nay, ngày 10/12/2016, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.Hồ Chí Minh).

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến