Võ Hoàng Yến khoe vòng một gợi cảm khi đi sự kiện

Ngày 01/09/2016 14:14 PM (GMT+7)

Trong một sự kiện chiều qua, á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây chú ý khi cô diện trang phục lấp lánh, khoe vòng một gợi cảm.

Trong sự kiện ra mắt chương trình Thành phố tuổi thơ nhân dịp Trung thu sắp đến, siêu mẫu, á hậu Hoàng Yến gây chú ý khi diện trang phục lấp lánh, khoe vòng một đầy gợi cảm. Cô và nữ người mẫu Hà Linh Vân là hai khách mời đặc biệt của chương trình.

Cùng là những người mẫu chuyển sang làm DJ nên Võ Hoàng Yến và Hà Linh Vân vô cùng thân thiết

Hôm qua, cả hai gây chú ý khi cùng khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ khi đi sự kiện

Hà Linh Vân với đầm ren trắng vô cùng xinh đẹp

Vẻ đẹp "một chín một mười" của hai người đẹp thu hút ống kính

“Thành phố tuổi thơ” là chương trình nghệ thuật dành tặng các bé thiếu nhi nhân dịp Trung thu sắp đến Toàn bộ chương trình sẽ tái hiện lại không khí Tết Trung thu truyền thống với những hoạt động như tham quan phố đèn lồng, phá cỗ, âm nhạc, đón trăng, rước đèn, múa lân. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nhí trong chương trình Người Hùng Tí Hon và các ca sĩ trẻ tên tuổi hiện nay. Đặc biệt là sự tham gia của các đoàn lân sư rồng nổi tiếng và bộ sưu tập thời trang mang âm hưởng Trung thu cổ truyền.

Ngoài sự kiện quan trọng là tổ chức sân chơi chung cho trẻ em thành phố nhân dịp Tết thiếu nhi, “Thành phố Tuổi thơ” còn dành những hoạt động cho trẻ em không có điều kiện đền tham dự. Là biểu tượng văn hóa du lịch cộng đồng đặc sắc nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện, lễ hội xúc tiến, quảng bá du lịch hằng năm của thành phố nói riêng và quốc gia nói chung, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân thành phố những trải nghiệm, cảm xúc qua những hoạt động tuổi thơ, từ đó khơi gợi tinh thần bảo tồn, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc, làm sâu sắc thêm truyền thống của mảnh đất phía Nam Tổ quốc. 

“Thành phố tuổi thơ” sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2016 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Võ Hoàng Yến chăm chú theo dõi chương trình

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ