Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu "cua gái" cho trai đẹp

Ngày 29/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Tập 5 chương trình Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tiếp tục lên sóng với 4 "chân dài" nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt: Hương Giang, Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến. Sau nhiều số tham gia chương trình cùng kinh nghiệm xương máu, Hoa hậu Hương Giang lần đầu chỉ cho tất cả các quý ông trong chương trình cách

XEM VIDEO: Hoa hậu Hương Giang bày cách "cua gái" cho các chàng trai.

Hoa hậu Hương Giang là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và được đông đảo giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu ngoại hình đẹp cùng tính cách cử lý khôn khéo, Hương Giang trở thành nữ nghệ sĩ cố vấn đình đám nhất xuyên suốt trong Quý Ông Đại Chiến.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 1

Sau nhiều số tham gia chương trình cùng kinh nghiệm xương máu, Hoa hậu Hương Giang lần đầu chỉ cho tất cả các quý ông trong chương trình các "cua gái" chính hiệu.

Không chỉ giúp cho hơn 200 quý cô phía dưới tìm được quý ông đích thực cho riêng bản thân mình, trong tập vừa qua Hương Giang chính thức giở tuyệt chiêu giúp cho trai đẹp của chương trình sở hữu được trái tim người con gái mình thích.

Không ít khán giả phải ngỡ ngàng trước màn tư vấn đầy chuyên nghiệp và mức độ thấu hiểu phái đẹp của Hương Giang tại chương trình.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 2

Trong tập 5, Hoa Hậu Hương Giang tiếp tục lập “hội ngắm trai” cùng 3 “chân dài” Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến.

Bốn mỹ nhân của showbiz Việt cùng tập hợp trong 1 tập để tư vấn cho 200 quý cô bên dưới bình chọn cho quý ông thực thụ nhất chiến thắng trong tập này. Ngồi xuyên suốt nhiều tập của chương trình, Hoa hậu Hương Giang tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm chinh phục càng chàng trai đẹp của chương trình.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 3

Hương Giang khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với mức độ tinh tường phụ nữ của mình. Chính cô nàng là người bày mưu cho tất cả những chàng trai có thể tìm cách chinh phục được trái tim của chị em phụ nữ.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 4

Dàn cực phẩm của tuần qua làm dàn khách mời và 200 cô gái bên dưới chao đảo.

Trong phần thi tài để chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua phần trả lời biện luận của mỗi người, các chàng trai liên tục tung ra những câu trả lời ấn tượng để chinh phục hơn 200 quý cô phía dưới. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, một câu trả lời ấn tượng nhất xuất phát từ quý ông đầu tiên phụ nữ thích hôn vào “tai”.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 5

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu "cua gái" cho trai đẹp.

Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang, từ kinh nghiệm xương máu của mình cô hoa hậu chia sẻ mình không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương đôi tai nhỏ bé của mình.

Khá lém lỉnh nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu amp;#34;cua gáiamp;#34; cho trai đẹp - 6

Chưa dừng ở đó, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào.

Được thế tiến tới, mọi người không khỏi bất ngờ khi Hoa hậu tiếp tục bày kế cho trai đẹp của chương trình thu hút ánh nhìn của phái đẹp mỗi lần gặp đúng đối tượng muốn theo đuổi ở tiệm nước hoặc trên facebook.

Hương Giang há hốc, Lâm Vỹ Dạ xịt máu mũi trước màn lột đồ của trai đẹp
Hoa hậu Hương Giang bỗng hoá "bánh bèo" hiền diệu khi đứng cạnh quý ông 6 múi, còn Lâm Vỹ Dạ phải cầm khăn giấy vì sợ... "xịt máu mũi".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang