Vợ Lưu Đức Hoa có bầu ở tuổi 50

Ngày 30/03/2016 15:00 PM (GMT+7)

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh chuẩn bị có con thứ 2 nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang ETtoday, nam tài tử Lưu Đức Hoa và bà xã Chu Lệ Thanh chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới trong gia đình nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Được biết, Chu Lệ Thanh đang mang bầu một bé trai được 4 tháng. Cặp vợ chồng nổi tiếng đang háo hức chờ ngày em bé chào đời.

vo luu duc hoa co bau o tuoi 50 - 1

Vợ chồng Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh chuẩn bị đón thành viên mới.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đã có một cô con gái 4 tuổi - Hana. Cặp đôi muốn sinh thêm một bé trai nữa, bởi vậy cả hai đã nhờ tới các bác sĩ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thụ tinh nhân tạo. Tin vui đến với gia đình Lưu Đức Hoa vào cuối năm ngoái. Kể từ sau đó, Chu Lệ Thanh luôn rất cẩn thận chăm sóc thai nhi. Cô cũng tránh cho mình mắc những căn bệnh có thể ảnh hưởng tới em bé.

vo luu duc hoa co bau o tuoi 50 - 2

Cặp đôi đã có một cô con gái 4 tuổi.

Trong thời kỳ có bầu, Chu Lệ Thanh chọn những bộ trang phục rộng thoải mái. Cô thường xuyên đeo khẩu trang ra ngoài. Đi cùng với bà xã của Lưu Đức Hoa còn có trợ lý để chăm sóc cô những lúc cần thiết.

Vì bận rộn với lịch trình quay phim, Lưu Đức Hoa không có thời gian ở bên vợ. Nhưng, anh đã nhờ người dì của mình sống ở Malaysia tới Hongkong để chăm sóc Chu Lệ Thanh trong thời gian bầu bí. Sự chu đáo của Lưu Đức Hoa khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

vo luu duc hoa co bau o tuoi 50 - 3

Chu Lệ Thanh đang giữ gìn sức khỏe cho lần mang bầu này.

vo luu duc hoa co bau o tuoi 50 - 4

Lưu Đức Hoa luôn chăm sóc vợ rất chu đáo dù ở bất kỳ nơi đâu.

Trước đó, thời điểm mới kết hôn và sau khi sinh con gái, Lưu Đức Hoa hiếm khi công khai hình ảnh vợ con trên mặt báo hay ở bất cứ đâu. Nhưng, thời gian gần đây, nam thiên vương Hongkong đã mở lòng hơn khi chia sẻ cuộc sống gia đình với công chúng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ