Vợ mới cưới lần đầu nói lời ngọt ngào với chồng cũ Hồng Nhung sau khi sinh con thứ 3

Ngày 29/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên vợ mới cưới của doanh nhân Kevin Gilmore nói những lời tình cảm, tự hào về chồng trên mạng xã hội.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, vợ mới của doanh nhân Kevin Gilmore - chồng cũ Diva Hồng Nhung đã có động thái nhận được nhiều sự quan tâm. Cụ thể, cô khoe món ăn hấp dẫn kèm dòng chú thích về lễ Tạ ơn, trong đó có đoạn cảm ơn chồng và các con:

"Tôi có quá nhiều điều để biết ơn. Trên tất cả, cuộc đời tôi sẽ không thể trở nên tốt đẹp thế này nếu thiếu đi những con người tuyệt vời xung quanh tôi. Tôi rất biết ơn gia đình mình, các chàng trai của tôi và những người bạn của tôi. Những người đã chọn yêu tôi và có mặt trong cuộc đời tôi bất kể lúc tôi vui hay buồn, lúc tôi tốt hay xấu. Cảm ơn vì đã yêu và đem lại ý nghĩa cho cuộc đời tôi".

Cuối cùng, Thiri Thant Mon không quên gửi lời cảm ơn tới ông xã Kevin Gilmore vì đã đích thân chuẩn bị món ăn ngon cho cả gia đình.

vo moi cuoi lan dau noi loi ngot ngao voi chong cu hong nhung sau khi sinh con thu 3 - 1

Đây là lần đầu tiên vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung viết những lời ngọt ngào, tình cảm gửi tới chồng trên mạng xã hội.

vo moi cuoi lan dau noi loi ngot ngao voi chong cu hong nhung sau khi sinh con thu 3 - 3

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình doanh nhân Kevin Gilmore.

Kể từ đám cưới hồi tháng 4/2019, đây là lần đầu tiên Thiri Thant Mon công khai nói lời ngọt ngào với doanh nhân Kevin Gilmore trên Facebook. Vì Kevin Gilmore là chồng cũ của Diva Hồng Nhung, nên cuộc hôn nhân của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng Việt. Chính bởi vậy, từ khi công khai mối quan hệ, Thiri Thant Mon đã hạn chế sử dụng Facebook, chuyển qua dùng Instagram ở chế độ riêng tư.

vo moi cuoi lan dau noi loi ngot ngao voi chong cu hong nhung sau khi sinh con thu 3 - 4

Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng Việt sau đám cưới vội vàng.

Đầu tháng 4/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin chồng cũ Hồng Nhung là Kevin Gilmore đã tái hôn với tình đầu người Myanmar dù mới chính thức chia tay nữ Diva từ cuối tháng 6/2018. Đến tháng 9/2019, cặp đôi hào hứng thông báo với người thân, bạn bè việc gia đình chào đón thêm thành viên mới. Cụ thể, Thiri Thant Mon đăng tải ảnh chụp đôi bàn chân của một em bé sơ sinh, ngầm thông báo đã "vượt cạn" thành công.

Sau đó, nhân dịp con tròn 1 tháng tuổi, Thiri Thant Mon đã chính thức công bố diện mạo cũng như xác nhận giới tính của con. Cô chia sẻ hình ảnh từ lúc mới sinh của 2 con riêng và con chung với doanh nhân Kevin Gilmore. Đồng thời, dưới phần bình luận, Thiri Thant Mon xác nhận con thứ 3 của mình cũng là con trai.

vo moi cuoi lan dau noi loi ngot ngao voi chong cu hong nhung sau khi sinh con thu 3 - 5

Trước khi tái hôn với chồng cũ Hồng Nhung, Thiri Thant Mon đã có 2 con trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-moi-cuoi-lan-dau-noi-loi-ngot-ngao-voi-chong-cu-ho...

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng 2 lùm lùm sau đám cưới vội vàng
Thời gian qua, Thiri Thant Mon – vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung liên tục vướng nghi vấn mang bầu khi để lộ vòng 2 bất thường.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt