Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình

Ngày 16/12/2017 15:56 PM (GMT+7)

Tiết lộ mới nhất của nghệ sĩ Chánh Tín khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

NSƯT Chánh Tín vừa thoát nợ hàng tỷ đồng sau khi bỏ số tiền lớn đầu tư vào việc làm phim. Mới đây, nam nghệ sĩ lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thông tin từng ngoại tình, thậm chí bị vợ bắt gặp. Cuộc trò chuyện còn có sự góp mặt của vợ Bích Trâm.

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình - 1

Chánh Tín và vợ của mình chia sẻ thú vị về mối lương duyên vợ chồng.

Bích Trâm cho biết, cô phải từ bỏ học bổng du học tại Pháp vì gia đình không đồng ý và sau đó ghi tên vào trường ĐH Luật Khoa. Vì sở thích ca hát, Bích Trâm đã gặp được Chánh Tín khi tham gia vào ban văn nghệ của trường. Sau những lần đưa đón nhau tập văn nghệ, cả 2 đã nảy sinh tình cảm và được bố mẹ chấp nhận sau 6 tháng hẹn hò.

Kể về chuyện đi bắt ghen chồng, cô chia sẻ: "Nếu mà nói bắt ghen là chị không. Nhưng xưởng phim lúc đó có gửi công văn tới nhà cho chị biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào, xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi. Hãng phim kêu lên và bắt cô thư ký đọc cho tôi viết một đơn thưa cô người yêu đó, sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi chứ tôi không bao giờ bắt ghen".

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình - 2

Câu chuyện bị bắt ghen của Chánh Tín gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

"Mỗi đêm anh chở tôi đi hát, đi hát về rồi anh bỏ ở nhà rồi anh lại đi. Qua ngày hôm sau, có một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9h anh ấy về tới, vừa vào cửa tôi nói: Anh ơi có cô gì ấy từ Nha Trang vào kiếm anh. Anh ấy bảo ủa vậy hả rồi quay xe đi luôn...

Một lần khác, đêm đó có một cô ngoài Bắc vào, thời gian ấy đi hát về tôi ghé vào nhà mấy anh trưởng đoàn ăn uống, chơi đến khoảng 11 giờ thì về, anh ấy lại đi. Anh ấy đi được một lúc, tôi thấy công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái", Bích Trâm tiết lộ thêm.

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình - 3

Chánh Tín dành nhiều lời tâm sự và thầm cám ơn bà xã.

Không dừng lại ở đó, Chánh Tín còn tiết lộ lý do bị công an bắt cùng người thứ 3: "Do bị công an bắt chứ làm sao bể được. Đó là đêm Noel, cô ấy đi vào thăm tôi bất ngờ. Tôi đưa cô ấy về phòng ngủ, vừa về tới nơi hai đứa bị té. Bị ngã, công an dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt, vì thế mới bị lộ với vợ".

Chánh Tín dành những lời đầy chân thành tới bà xã: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai bữa cho đỡ rồi về. Sau này nhiều và nhiều lần nữa, có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi một mình nuôi con.

Càng ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè, đôi lúc mệt chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ, khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ thôi chết mình không thể quên Bích Trâm được”.

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp vì từng bắt tận tay chồng đi ngoại tình - 4

Vợ Chánh Tín vẫn chấp nhận và gắn bó với chồng sau bao lần chứng kiến chuyện ngoại tình.

Bích Trâm chia sẻ, nhờ có sự giúp đỡ của ông bà nội ngoại hai bên nên cô mới có thể vượt qua được quãng thời gian khó khăn ấy. Cô bật khóc trước những lời tâm sự của chồng. Nếu không mạnh mẽ và lí trí, có lẽ gia đình NSƯT Chánh Tín sẽ không giữ được lửa hạnh phúc cho tới ngày hôm nay.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chánh Tín