Vợ sao Ỷ thiên đồ long ký trả lời tin đồn ngoại tình

Ngày 03/11/2014 11:28 AM (GMT+7)

Thạch Dương Tử khẳng định vì hơn kém nhau 21 tuổi khiến hôn nhân của cô tan vỡ.

Vợ Ngô Khải Hoa lên tiếng về tin đồn "cắm sừng" chồng

Mới đây, Ngô Khải Hoa đã chính thức lên tiếng thừa nhận cuộc hôn nhân của anh và Thạch Dương Tử, kém anh 21 tuổi đã tan vỡ. Cặp đôi cũng lên tiếng xác nhận sống ly thân từ 4 năm nay. Nam tài tử nổi tiếng cho biết anh từng đã cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng không thành. "Là một người đàn ông, tôi đã không thể gìn giữ được hôn nhân của mình trọn vẹn đó có lẽ là trách nhiệm của tôi. Tôi không hề muốn trốn tránh sự thật này. Vì con con, tôi thực sự không muốn mọi chuyện xảy ra như hiện tại nhưng thật không ngờ", Ngô Khải Hoa chia sẻ.

vo sao y thien do long ky tra loi tin don ngoai tinh - 1
Vợ Ngô Khải Hoa chia sẻ chuyện ly hôn là vì khoảng cách tuổi tác.

Sau thông tin ly hôn vì ngoại tình, Thạch Dương Tử, vợ Ngô Khải Hoa cũng chính thức trả lời phỏng vấn. Người đẹp này cho biết chính sự chênh lệch tuổi tác là vấn đề quá lớn ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của cả hai. "Vì kém chồng 21 tuổi nên tôi và anh ấy đã không có những quan điểm chung đặc biệt cách xử lý các vấn đề đều khác nhau", Thạch Dương Tử chia sẻ. Sau khi chia tay, Dương Tử và chồng sẽ cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái.

vo sao y thien do long ky tra loi tin don ngoai tinh - 2
Sự chênh lệch quá lớn trong suy nghĩ khiến cặp đôi nhanh chóng rạn nứt.

Nhiều người cho rằng Thạch Dương Tử chỉ đăng hình ảnh bạn bè và rất ít khi đăng hình gia đình trên trang cá nhân. Vợ cũ của Ngô Khải Hoa cho biết vì không muốn đời sống riêng tư bị soi mói nên cô không muốn đăng hình gia đình. Điều đó cũng không có nghĩa là gia đình cô không yêu thương nhau.

Riêng đối với Ngô Khải Hoa, anh luôn muốn về Hongkong làm việc nhưng lại thường xuyên phải ở tại Đại Lục để đóng phim. Đó cũng là một phần lý do khiến Ngô Khải Hoa và Thạch Dương Tử tan vỡ.

Rộ tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đi đăng ký kết hôn

Theo thông tin từ trang Apple của Đài Loan, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã đi đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Thời điểm tin đồn này xuất hiện trùng với thời điểm mà cặp đôi đeo nhẫn đôi được cho là nhẫn đính hôn.

vo sao y thien do long ky tra loi tin don ngoai tinh - 3
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn.

Tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đăng ký kết hôn xuất hiện khi một cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra hình ảnh nam diễn viên đến Văn phòng Tư pháp Đài Loan. "Ngô Kỳ Long ở ngoài khác với trên phim. Anh ấy có gương mặt nhỏ, mũi rất cao và đẹp. Ngô Kỳ Long còn buộc tóc đuôi gà phía sau”, cư dân mạng này chia sẻ. Được biết, Ngô Kỳ Long đến văn phòng cùng với mẹ của mình trong khi đó Lưu Thi Thi xuất hiện khá kín đáo để né tránh ống kính phóng viên.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người cho rằng rất có thể đây là tin chính xác bởi hiện tại, Lưu Thi Thi đang ở Đài Loan cùng Ngô Kỳ Long. Cặp đôi đang đi du lịch vùng ngoại ô ở đây. Hơn thế, kiểu tóc đuôi gà của Ngô Kỳ Long trong miêu tả khá giống với kiểu tóc hiện tại của nam diễn viên này.

vo sao y thien do long ky tra loi tin don ngoai tinh - 4
Ngô Kỳ Long tới Văn phòng Tư pháp để đăng ký kết hôn?

Trả lời về tin đồn, quản lý của Ngô Kỳ Long cho biết thực tế nam tài tử có đến Văn phòng Tư pháp. Nhưng, anh đến đó để tiến hành làm thủ tục kiện một thương hiệu mỹ phẩm. Vì là người Đài Loan nên Ngô Kỳ Long không thể khởi kiện ở Bắc Kinh và buộc phải làm thủ tục tại quê nhà.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ