Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau

Tiểu Minh Ngày 22/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bà xã của rapper Tiến Đạt hài hước cho biết ông xã đã xây hẳn căn nhà nhỏ bên bờ hồ và vườn cà phê, có âm mưu tìm chỗ trốn dự phòng mỗi khi vợ chồng cãi vã.

XEM VIDEO: Con trai Tiến Đạt hưởng gen nghệ thuật từ bố, được mẹ quay lại cảnh nhịp đàn, chơi trống.

Từng ồn ào với cuộc tình với Hari Won 9 năm trước đó, nhưng kể từ khi kết hôn với bà xã kém 10 tuổi - Thuỵ Vy vào cuối năm 2018, nam rapper sống kín tiếng hẳn. Anh hầu như dành thời gian cho thú vui nghiên cứu về cà phê, chăm vợ và con trai nhỏ tên Finn 9 tháng tuổi.

Mới đây, “ông bố bỉm sữa” khiến dân mạng phải trầm trồ về “cơ ngơi” vùng nông thôn khi xây một căn nhà nhỏ ven hồ và vườn cà phê để hưởng lạc. Anh liên tục khoe những giây phút tìm bình yên, ngắm hồ và hít thở khí trời trong lành trong ngôi nhà nhỏ vừa xây. Được biết ngôi nhà được xây trong khu vực vườn cà phê của gia đình Tiến Đạt tại Lâm Đồng, trông thơ mộng khi ở sát mặt hồ.

Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau - 1

Nam rapper khoe loạt ảnh về căn nhà nhỏ xây cạnh bờ hồ và vườn cà phê của gia đình tại Bảo Lộc, thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là nơi anh thích tìm về để tìm kiếm sự thoải mái, bình yên.

Trên trang cá nhân, bà xã Thuỵ Vy cũng khoe nơi “ẩn náu” mới của ông xã, thậm chí còn vạch mặt âm mưu xây nhà để trốn vợ mỗi khi cãi nhau. Bà xã của Tiến Đạt viết: “Anh chồng xây căn nhà nhỏ bên cái hồ to và vườn cafe nhỏ. Âm mưu tìm chỗ trốn mỗi khi cãi nhau chắc”.

Dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp và bạn bè của hai vợ chồng cũng tranh thủ vào trêu ghẹo. Một người bạn của Thuỵ Vy chia sẻ vui: “Xây xong chị em mình lên đó chiếm, đuổi hắn về”, ngay lập tức ông xã rapper đã vào lên kế hoạch phòng vệ: “Tôi sẽ nghiên cứu cái đảo nhân tạo trôi lềnh bềnh khắp hồ”. Cách pha trò hóm hỉnh, có phần giải trí của hai vợ rapper khiến ai cũng bật cười.

Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau - 3

Cách đối đáp của Tiến Đạt trong nội dung chia sẻ của bà xã khiến nhiều người bật cười.

Cũng trong chia sẻ dưới bình luận, Thuỵ Vy cho biết dù kết hôn gần 2 năm nhưng vợ chồng chưa một lần to tiếng, thậm chí còn nhiều tiếng cười hơn khi cậu con trai Finn ra đời. 

Có cuộc sống bình yên bên vợ con, không còn tham gia nhiều hoạt động giải trí nhưng thỉnh thoảng, nam rapper vẫn bị “réo tên”. Gần đây nhất là ồn ào về việc MC Trấn Thành, chồng của Hari Won liên tục nhắc tên anh trong chương trình Rap Việt. Việc nhắc liên tục như thế khiến Trấn Thành bị nhận xét kém duyên, pha trò hài hước không phù hợp trong hoàn cảnh và dân mạng cũng “ném đá” về việc này. Thời điểm đó, Tiến Đạt chỉ trích dẫn nội dung anh sưu tầm và nhắn nhủ trong bài viết: “Đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc”.

Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau - 4

Nam rapper đăng chia sẻ đầy ẩn ý sau khi việc liên tục bị nhắc tên trên sóng truyền hình.

Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau - 5

Sau khi kết hôn với bà xã kém 10 tuổi, anh rút hẳn về làm kinh doanh và chăm vợ con, không tham gia các sự kiện giải trí.

Vợ Tiến Đạt vạch mặt “âm mưu” của chồng, xây nhà ven hồ làm nơi ẩn náu khi cãi nhau - 6

Hình ảnh đúng chuẩn "bố bỉm sữa" của Tiến Đạt trên mạng xã hội. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tien-dat-vach-mat-am-muu-cua-chong-xay-nha-ven-ho-lam-noi-an...

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình
Rapper Tiến Đạt viết: "Đừng ép ai vào đường cùng vì muốn thoả mãn cảm giác hả hê trong phút chốc" giữa thời điểm tên của anh liên tục bị nhắc tới...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con