Vợ Tuấn Hưng kể hành trình vất vả sinh con trai út, mong con lớn lên sẽ giống bố

Kỳ Dương - Ngày 06/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hương Baby chia sẻ đôi dòng về cậu út "Sâm Quý" nhân kỷ niệm tròn 1 tuổi, mong con về sau lớn lên sẽ giống bố về mọi mặt. 

XEM VIDEO: Khoảnh khắc đáng yêu của Tuấn Hưng bên cạnh con gái Son ở tuổi lên 3.

Đầu tháng 8/2019, Tuấn Hưng hạnh phúc khi bà xã vượt cạn thành công, sinh quý tử thứ 3 đặt tên ở nhà là Sâm. Tuấn Hưng từng chia sẻ lý do gọi con trai là "Sâm Quý" bởi bé hợp mệnh với bố, từ khi chào đời gia đình làm gì cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tròn 1 năm sau, Hương Baby xúc động kể lại ngày đón con chào đời với niềm hạnh phúc khi thấy bé càng ngày càng giống bố. 

Trên trang cá nhân, Hương Baby cho biết thời điểm con sắp ra đời, cô mang tâm trạng lo lắng vì sinh mổ, ông xã cũng thức trắng để "canh" vợ bầu. Bà xã Tuấn Hưng viết: “Trước hôm đi đẻ, cả đêm bố mẹ gần như thức trắng, 5h sáng đưa nhau vào viện sớm quá còn chưa có ai, cuối cùng cũng vượt cạn thành công. Phải nói là mẹ quá may mắn trong việc sinh đẻ, trộm vía 3 anh em các con đẹp như thiên thần, và đáng yêu vô cùng, ai gặp cũng yêu quý các con”.

Vợ Tuấn Hưng kể hành trình vất vả sinh con trai út, mong con lớn lên sẽ giống bố - 1

Hương Baby hạnh phúc ngắm con trai mới sinh sau khi vượt cạn thành công vào tháng 8/2019.

Vợ Tuấn Hưng kể hành trình vất vả sinh con trai út, mong con lớn lên sẽ giống bố - 3

Tuấn Hưng túc trực bên vợ trong suốt thời gian trước và sau khi sinh con lần 3.

Hương Baby thừa nhận, dù đã có kinh nghiệm 2 lần vượt cạn trước đó, nhưng ngày sinh quý tử thứ 3, cô thấy rõ sức khoẻ giảm sút. Sau khi sinh xong, cơ thể cô cũng mất nhiều thời gian để phục hồi.

Nhìn con lớn dần trong suốt 1 năm qua, Hương Baby tâm sự điều làm cô hạnh phúc nhất là quý tử giống Tuấn Hưng về mọi mặt: “Ai cũng nói cậu Út giống bố con nhất, từ mặt đến thần thái, nhưng làn da thì yên tâm là da mẹ nên trắng hơn bố rồi nhé. May mắn sao, mẹ lấy người chồng và các con có người bố mà đi đâu, làm gì cũng được anh em, bạn bè nể trọng, quý mến.

Và mẹ cũng mong mai sau trai mẹ cũng vậy nhé, luôn là người đàng hoàng, sống hiếu thảo với gia đình, ông bà, bố mẹ, tình nghĩa với anh em, bạn bè, đi đâu đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ và quý mến như bố mẹ nhé. Chúc củ Sâm Quý của bố mẹ luôn luôn ngoãn ngoãn, sức khỏe và hay ăn chóng lớn con nhé! Cả nhà yêu con rất nhiều".

Vợ Tuấn Hưng kể hành trình vất vả sinh con trai út, mong con lớn lên sẽ giống bố - 4

Con trai út của Tuấn Hưng đã tròn 1 tuổi, giống bố y đúc.

Dưới phần bình luận, Tuấn Hưng ngoài việc dành lời chúc cho cậu con trai út cũng không quên khen vợ: “Mẹ viết hay thế. Yêu mẹ cực kỳ”. Nam ca sĩ Bằng Kiều - người anh em từng hát chung với Tuấn Hưng trong nhóm Quả Dưa Hấu - cũng gửi lời chúc bé Sâm mau ăn chóng lớn.

Có thể thấy, dù đã qua 6 năm chung chăn gối nhưng tình cảm của Tuấn Hưng và bà xã vẫn chưa phai nhạt. Ngược lại, nam ca sĩ được nhận xét là ngày càng tình cảm, lãng mạn và thương vợ con hơn.

Cuối năm 2019, Tuấn Hưng từng chia sẻ: “Tôi cũng 41 tuổi, năm sau là 42 rồi. Tôi sẽ dành thời gian cho các con, đó mới là điều quan trọng nhất trong 1/3 quãng đường còn lại của người đàn ông. Bởi vì mình đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình”.

Tuấn Hưng từng tâm sự từ khi kết hôn, có con, anh bớt nóng tính hơn. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình. “Đặc biệt, nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình, tôi sẽ mang cái nóng ra để xử lý. Còn không ai động đến thì lâu nay, như mọi người biết, tôi có làm gì đâu, vẫn cười đều”, anh chia sẻ.

Vợ Tuấn Hưng kể hành trình vất vả sinh con trai út, mong con lớn lên sẽ giống bố - 5

Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng - Hương Baby sau 6 năm kết hôn, có 3 con xinh xắn, ngoan ngoãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Gần đây nhất, giọng ca Cầu vồng khuyết cho biết sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian để chăm sóc cho gia đình, làm tròn vai trò người chồng, người bố. Tuấn Hưng nói rõ, vài năm sau khi các con đã lớn và ổn định hơn, nếu anh được quay lại sân khấu thì đó là điều may mắn.

"Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ", giọng ca Tìm lại bầu trời nhấn mạnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tuan-hung-ke-hanh-trinh-vat-va-sinh-trai-co...

Tuấn Hưng chính thức lên tiếng đính chính thông tin giải nghệ
Mới đây, Tuấn Hưng lên tiếng đính chính cho biết anh không giải nghệ mà chỉ tạm nghỉ một thời gian để chăm sóc gia đình và nạp năng lượng cho bước đi...
Theo Kỳ Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao