Vợ Tuấn Hưng sinh con trai đầu lòng nặng 3.1kg

Ngày 26/10/2014 11:11 AM (GMT+7)

Ở tuổi 36, nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc được lên chức bố.

Trang cá nhân của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh vừa đăng tải rất nhiều lời chúc mừng anh lên chức bố. Một người bạn thân đã đăng tải hình ảnh Tuấn Hưng cùng bố đẻ và bố vợ đang ngồi ở phòng chờ tại bệnh viện với tâm trạng phấn khởi, kèm theo dòng chia sẻ: “Ba ông bố chúc mừng anh tôi”. Nam ca sĩ Anh Tú (Tú Dưa) cũng viết lên trang cá nhân người anh em thân thiết câu hỏi “Cảm giác làm bố thế nào?”.

vo tuan hung sinh con trai dau long nang 3.1kg - 1

Tuấn Hưng và hai bố trong lúc chờ vợ sinh.

Theo một số nguồn tin, hot girl Hương Baby - vợ Tuấn Hưng đã sinh con trai đầu lòng bằng phương pháp mổ vào lúc 22h ngày 25/10 tại bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội. Con trai được nam ca sĩ đặt tên ở nhà là Su Hào, nặng 3.1kg. Nguồn tin chia sẻ, giọng ca Cầu vồng khuyết đã túc trực tại bệnh viện từ lúc vợ nhập viện. Vì lập gia đình và có con muộn nên Tuấn Hưng rất hạnh phúc khi nghe con khóc chào đời. Anh thở phào nhẹ nhõm vì mẹ tròn con vuông. Hiện sức khỏe hai mẹ con đều khỏe mạnh, sau 5 tiếng nằm ở phòng hồi sức sau phẫu thuật, Hương Baby đã được đưa về phòng riêng cùng con trai.

Sau khi vợ hạ sinh quý tử, ông bố 36 tuổi gọi điện báo tin cho một vài người thân nhưng chưa muốn chia sẻ hình ảnh, thông tin về con trai trên trang cá nhân vì muốn giữ sự riêng tư cho tổ ấm nhỏ.

vo tuan hung sinh con trai dau long nang 3.1kg - 2

Cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2014. Đến tháng 10/2014, vợ Tuấn Hưng sinh con trai đầu lòng nặng 3,1kg.

Nam ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt kết hôn với hot girl Hương Baby vào tháng 4/2014, lúc đó vợ anh đã mang thai đến tháng thứ 3. Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng gần như chỉ tập trung chăm lo gia đình và đi diễn, phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Trên trang cá nhân, nhiều lần nam ca sĩ khiến bà xã xúc động vì viết những dòng chia sẻ cảm động dành cho vợ và con trai khi vợ đang mang bầu.

Ngoài đam mê ca hát, Tuấn Hưng còn là "ông bầu" giải bóng đá phủi thu hút nhiều tuyển thủ quốc gia tham gia, nhưng mới đây anh đã tuyên bố giải thể.

Theo Thanh Ngọc (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng