Tuấn Hưng: "Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả vì gia đình"

Ngày 15/07/2014 16:19 PM (GMT+7)

Từ khi kết hôn và chuẩn bị lên chức bố, sự nghiệp của Tuấn Hưng có sự thăng hoa rõ rệt.

- Kể từ khi vợ mang bầu, hình như lịch xuất ngoại của Tuấn Hưng khá nhiều. Tâm trạng của anh trong mỗi chuyến đi xa như thế nào?

- Trước khi lấy vợ, những lần phải lưu diễn ở nước ngoài Hưng thường cảm thấy rất phấn khởi vì được đi đây đi đó. Chỉ những khi quá mệt mình mới mong về nhà sớm. Còn bây giờ, đi lưu diễn đã có vợ chờ ở nhà, sắp có cả con nữa nên Hưng thường mong quay về sớm nhất có thể.

- Với anh, cuộc sống trước và sau khi kết hôn có gì khác biệt?

- Tuy là đã có gia đình riêng nhưng cuộc sống của mình không đến nỗi bó buộc, kiểu như lúc nào cũng phải có mặt ở nhà đúng bữa cơm. Phần vì lịch diễn bận rộn, phần vì vợ chồng Hưng cũng còn trẻ mà (cười). Nếu có thời gian, hai vợ chồng cũng dắt nhau ra ngoài ăn cho vui. Nhưng nói chung, bữa cơm gia đình không thể bỏ qua được vì đó là lúc cả nhà quây quần bên nhau, rất ấm cúng. Ngày còn độc thân, có thể qua loa sao cũng được nhưng đàn ông khi có gia  đình là phải khác.

Tuấn Hưng: quot;Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả vì gia đìnhquot; - 1

  Tuấn Hưng hạnh phúc trong ngày cưới.

- Tuấn Hưng từng chia sẻ vợ mình là “con nhà có điều kiện” nên việc tề gia nội trợ không tốt lắm. Thực tế, thang điểm nấu nướng của bà xã anh bây giờ là bao nhiêu?

- Đúng là từ nhỏ, Hương không tự tay làm việc nhà nên vẫn cần có thời gian để thích nghi. Mình hay khích lệ bà xã bằng việc đăng hình cô ấy vào bếp nấu nướng lên facebook để khoe khoang với mọi người là Tuấn Hưng cũng được vợ chăm như các anh em khác (cười lớn). Còn về điểm số nội trợ thì để hồi sau Hưng công bố nhé!

Tuấn Hưng: quot;Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả vì gia đìnhquot; - 2

  Nam ca sĩ chia sẻ sẽ sẵng sàng vào bếp khi vợ sinh em bé.

- Anh có yêu cầu như thế nào về một mâm cơm gia đình?

- Hưng nghĩ thời nay, đàn ông hay phụ nữ đều yêu qua đường… bao tử. Trước mắt, mình thì chỉ cần bà xã có thể nấu một vài món “đinh” là được rồi.

- Hiện tại vợ anh đang có em bé, vậy có khi nào anh làm việc nhà để cô ấy đỡ vất vả không?

- Nếu không bận lịch diễn thì mình cũng sẵn sàng vào bếp đấy!

- Theo anh, đàn ông có cần thiết là phải biết nấu ăn?

- Cần lắm chứ! Bất kỳ một anh chàng nào có khả năng nấu ăn cũng được các nàng cho điểm cộng. Bản thân Hưng dù nấu nướng không chuyên nghiệp nhưng cũng tạm… ăn được (cười lớn). Chí ít, sau này khi vợ sinh thì Hưng cũng có thể thay cô ấy vào bếp.

- Trong clip quảng cáo cho hãng dầu ăn Meizan, anh tuyên bố với Vân Trang là “sẵn sàng từ bỏ tất cả để có em!”. Ngoài đời, anh có cư xử như vậy với gia đình của mình?

- Đối với bất kỳ người đàn ông nào, gia đình luôn nằm ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Giống như bố mẹ đã hi sinh cho con cái, Hưng cũng sẽ từ bỏ tất cả vì gia đình. Con người ta chỉ có thể sống vui, sống tốt nếu như nền tảng hậu phương vững chắc.

Cảm ơn Tuấn Hưng!

Thêm những bài viết về Tuấn Hưng:

Tuấn Hưng bức xúc trước thông tin có "bồ"

Tuấn Hưng làm đại sứ với cát-sê khủng

Jennifer Phạm chia sẻ cách chăm con cho Tuấn Hưng

Tuấn Hưng ngọt ngào chúc mừng sinh nhật vợ

Theo Nguyễn Giang Nam (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng