Vợ tỷ phú chi tiền bày tỏ tình yêu với Soo Hyun

Ngày 27/05/2014 15:09 PM (GMT+7)

Một phụ nữ giấu tên đã chi 39.000 USD để đăng bài quảng cáo ủng hộ Kim Soo Hyun.

Nổi như cồn từ sau khi tham gia bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun sở hữu lượng fans khủng đặc biệt là các cô gái trẻ thậm chí cả các quý bà. Mới đây, có thông tin cho biết một khán giả hâm mộ Kim Soo Hyun đã chi ra 39.000 USD (hơn 800 triệu đồng) để đăng quảng cáo cho nam diễn viên thần tượng trên một tạp chí. Hình ảnh quảng cáo này để giúp Kim Soo Hyun có thể tranh giải tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang 50.

Vợ tỷ phú chi tiền bày tỏ tình yêu với Soo Hyun - 1
Kim Soo Hyun được fans đăng hình quảng cáo trên tạp chí.

Được biết, người phụ nữ này có tên là Cecilia, vợ của một tỷ phú Trung Quốc. Mặc dù ra sức giúp đỡ Kim Soo Hyun nhưng cô quyết định không cho ai biết danh tính thật của mình. Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ được fan ủng hộ bằng cách chi tiền cho quảng cáo. Nhưng, số tiền 39.000 USD khiến nhiều người ngưỡng mộ sự chịu chi của quý bà Trung Quốc này. Đơn vị quản lý của Kim Soo Hyun đã rất bất ngờ trước tình cảm cả fan dành cho nam diễn viên.

Cô vợ của tỷ phú Trung Quốc rất hi vọng quảng cáo lần này sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp cho thần tượng của mình có thể đạt được giải thưởng cao trong lễ trao giải sắp tới. Trên poster quảng cáo này còn có dòng chữ bằng cả hai thứ tiếng Anh và Hàn Quốc: "Soo Hyun, yêu và ủng hộ anh mãi mãi. Hi vọng rằng Kim Soo Hyun sẽ giành giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 50".

Vợ tỷ phú chi tiền bày tỏ tình yêu với Soo Hyun - 2
Kim Soo Hyun đang nổi tiếng trên toàn Châu Á.

Hiện tại, trong Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang 50, Kim Soo Hyun được ứng cử ở các hạng mục: Nam diễn viên chính xuất sắc, Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất... Sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun đang trở thành cái tên hot trên toàn Châu Á.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun