Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng

Ngày 11/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

Thời gian qua, diễn viên Việt Anh và bà xã lại vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân bởi những dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân.

XEM VIDEO: Việt Anh và vợ trong đoạn livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Thời gian qua, diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần lại vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân bởi đã lâu không còn chụp ảnh chung cũng như tương tác với nhau trên mạng xã hội. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này, nhưng cặp đôi lại gây chú ý với nhiều dòng trạng thái rất khó hiểu trên trang cá nhân.

Mới nhất, vợ diễn viên Việt Anh bị người hâm mộ của nam diễn viên chỉ trích sau phát ngôn "Đợi ngày tao cầm tiền đập vào bản mặt của mày nhé" kèm theo bức ảnh đang đi làm đẹp. Ở phần bình luận, cô cũng sử dụng nhiều từ ngữ thô tục. 

Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng - 1

Bà xã diễn viên Việt Anh đăng những dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân.

Trước cách nói chuyện của Hương Trần, một người hâm mộ diễn viên Việt Anh đã bình luận: "Bà này có chồng là người của công chúng mà không biết khéo gì cả. Cứ mở mồm ra nói bậy thì người ta nhìn vào đánh giá không chỉ một người. Người phụ nữ thông minh là hơn nhau ở cái nết chứ không phải vạch áo cho người xem lưng".

Không né tránh, Hương Trần đáp trả thẳng thắn khi bị chấn chỉnh lời ăn tiếng nói: "Mình thế nào không cần bạn phải lên tiếng. Mình cũng không phải là người công chúng nha. Cảm ơn bạn góp ý nhưng tôi miễn nhận".

Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng - 2

Bà xã Việt Anh cho rằng mình không phải người của công chúng nên có thể nói bất cứ điều gì mình thích.

Trước đó, vợ chồng Việt Anh đã không ở bên nhau trong ngày lễ Valentine. Trong khi nam diễn viên đi Thái Lan thì bà xã anh ở nhà thở than: "Chưa ai yêu".

Sau đó, Việt Anh đăng tải bức ảnh bên con trai kèm theo dòng trạng thái ngậm ngùi: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé. Yêu con lắm chàng trai của bố".

Dòng trạng thái giữa thời điểm nghi vấn hôn nhân rạn nứt của Việt Anh nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ từ bạn bè, người hâm mộ. Nam diễn viên cho biết anh đang ở Đà Lạt giải quyết công việc nên "bày tỏ chút tâm tư chứ không bi quan".

Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng - 3

Thời gian gần đây, Việt Anh chỉ chia sẻ hình ảnh công việc và con trai trên trang cá nhân. 

Trong khi Việt Anh có thái độ buồn bã thì bà xã Hương Trần lại chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng một người đàn ông được cô che mặt. Người này có vẻ ngoài khá giống với nam diễn viên Người phán xử, khiến nhiều khán giả hy vọng gia đình Việt Anh sẽ sớm giải quyết bất hòa.

Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng - 4

Hương Trần ăn tối cùng một người đàn ông được cô che mặt.

Câu trả lời của vợ chồng diễn viên Việt Anh trước nghi vấn rạn nứt tình cảm
Cặp đôi tình tứ xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện diễn ra tối qua (8/10), đập tan tin đồn rạn nứt trước đó.
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao