Với hình tượng "mẹ kế tốt bụng", Chương Tử Di bị chê giả tạo

Chương Tử Di có thực sự quan hệ tốt với con riêng của chồng hay không?

Mới đây, trong một chương trình talk show, Uông Phong đã có những chia sẻ mới về cuộc sống gia đình sau khi kết hôn với Chương Tử Di. Đặc biệt, trong chương trình, nam diễn viên tiết lộ con gái lới của anh - Tiểu Bình Quả không sống cùng với bố và mẹ kế Chương Tử Di mà ở cùng với bà nội.

voi hinh tuong "me ke tot bung", chuong tu di bi che gia tao - 1

Chương Tử Di có thực sự là mẹ kế tốt?

Sau khi lời chia sẻ này được đăng tải, nhiều người cho rằng sở dĩ bé Tiểu Bình Quả ở với bà nội vì không có quan hệ tốt với mẹ kế Chương Tử Di. Trước đó, Cát Hội Tiệp, mẹ đẻ cũng là vợ cũ của Uông Phong từng nhiều lần tố cáo Chương Tử Di lợi dụng con gái mình để đánh bóng tên tuổi.

voi hinh tuong "me ke tot bung", chuong tu di bi che gia tao - 2

Chương Tử Di thường xuyên khoe ảnh vui vẻ bên con riêng của chồng.

Thực tế, Chương Tử Di và Uông Phong nhiều lần đăng tải hình ảnh đưa Tiểu Binh Quả đi chơi cùng nhau. Bức ảnh ba người vui vẻ đi du lịch từng được báo chí đăng tải gây xôn xao. Tuy nhiên, Cát Hội Tiệp lại luôn có định kiến về vấn đề này. Cô cho rằng nàng Hoa đán nổi tiếng đang cố gắng xây dựng chân dung bà mẹ kế tốt qua con gái mình.

voi hinh tuong "me ke tot bung", chuong tu di bi che gia tao - 3

Hình ảnh ba người cùng nhau đi du lịch.

voi hinh tuong "me ke tot bung", chuong tu di bi che gia tao - 4

Cát Hội Tiệp tố Chương Tử Di giả tạo.

Kể từ khi hẹn hò và kết hôn với Uông Phong, Chương Tử Di luôn là tâm điểm chú ý của báo chí. Nhiều người không hài lòng về cuộc hôn nhân này, kể cả người thân nhà họ Chương, bởi Uông Phong từng trải qua nhiều cuộc tình tai tiếng. Nhưng, bất chấp tất cả, Chương Tử Di vẫn đến với Uông Phong và sinh cho anh một thiên thần nhỏ đáng yêu.

voi hinh tuong "me ke tot bung", chuong tu di bi che gia tao - 5

Cuộc hôn nhân của Chương Tử Di và Uông Phong luôn gây ồn ào.

Hiện tại, Chương Tử Di đang dần trở lại màn ảnh sau thời gian dài ở nhà chăm con gái. Các fan vẫn háo hức chờ dự án mới của nàng Hoa đán. Đối với tin đồn giả tạo làm mẹ kế tốt cả Chương Tử Di và Uông Phong không lên tiếng trả lời thêm. Cả hai chọn cách im lặng cũng giống như cách đối diện những tin đồn không hay về họ trước đó.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di