Vũ Cát Tường quyết tâm tạo hit mới ngày trở lại

Ngày 07/05/2016 01:29 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Vũ Cát Tường tiếp tục "gây mê" người hâm mộ bằng sản phẩm âm nhạc mới.

Là một trong những ca - nhạc sĩ tạo được dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt, Vũ Cát Tường luôn cho ra những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc riêng của cá nhân. Những sáng tác của cô luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, ngay cả nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng từng cover lại những sáng tác của Vũ Cát Tường. 

Sau một thời gian im ắng để tập trung quảng bá cho ca khúc “Mơ” và lấy lại năng lượng. Ngày hôm nay (7/5), Vũ Cát Tường đã cho ra mắt ca khúc mới có tên “Don’t you go” là một  bài hát theo thể loại Soul RnB với phần phối khí của Khắc Hưng – tác giả của bản hit “Sau Tất Cả”.

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 1

Nữ ca sĩ cá tính Vũ Cát Tường.

“Don’t you go” có giai điệu tưng bừng đầy sức sống khác với những bản ballad có tiết tấu nhẹ nhàng lãng mạn trước đây của Vũ Cát Tường. Lý giải về điều này, tác giả cho biết: “Với ca khúc Mơ trước đây, thầy Đức Trí đã nói tôi là một trong số ít những người làm nhạc trẻ đi theo dòng nhạc neo soul, với bài hát mới này tôi muốn tiếp tục đi theo con đường đó. Trước đây khi phát hành một tác phẩm, tôi hay nói về câu chuyện, về hoàn cảnh sáng tác nhưng lần này tôi không muốn nói thêm điều gì.

Don’t you go đơn giản là một ca khúc về tình yêu và hãy để giai điệu nói lên tất cả. Có những bài hát tôi “chơi” với ca từ, và có những bài hát tôi sẽ tung hứng về phần giai điệu. Đây là trường hợp thứ 2”.

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 2

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 3

Hiện tại Vũ Cát Tường đã tốt nghiệp đại học, cô đang tập trung toàn bộ năng lượng để phát triển sự nghiệp sáng tác và ca hát.

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 4

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 5

 “Sáng tác giống như là hơi thở của tôi vậy. Có khi tôi ngồi vào piano nửa tiếng là có thể cho ra đời một giai điệu mới”, nữ nhạc sĩ tâm sự.

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 6

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 7

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của của cô với hàng loạt các single và cả mini album đang xếp hàng chờ ra mắt cùng những kế hoạch mới mà singer/songwriter 9X này đang ấp ủ sẽ làm bất ngờ công chúng.

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 8

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 9

vu cat tuong quyet tam tao hit moi ngay tro lai - 10

Cô là một trong số những nghệ sĩ đi lên bằng chính tài năng và thực lực của bản thân.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ