Điều gì khiến Vũ Mạnh Cường là lựa chọn MC tốt nhất cho các cuộc thi nhan sắc?

Ngày 27/06/2017 15:19 PM (GMT+7)

Sau khi thành công trong vai trò MC chung kết cuộc thi nhan sắc trong nước, Vũ Mạnh Cường tự tin làm tốt vai trò của mình trong sân chơi sắc đẹp khu vực.

Sau khi thành công trong vai trò MC các cuộc thi như "Hoa hậu Việt Nam" 2016, "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" 2016, "Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long" 2015Vũ Mạnh Cường được tin tưởng trao nhiệm vụ cầm mic dẫn dắt tại đêm chung kết "Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017" sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 1/7 sắp tới tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Nam MC họ Vũ tiết lộ, đây là một trong số những dự án lớn của anh nửa đầu 2017, vì thế anh dành hết tâm huyết dẫn dắt.

Nếu trước đây, việc dẫn dắt chung kết những cuộc thi nhan sắc lớn trong nước khiến anh gặp đôi chút áp lực, thì hiện tại hoàn toàn thoải mái.

"Cường sẽ xem đây như một cuộc chơi để mình đến và trải nghiệm nó thay vì đặt bất cứ áp lực nào lên bản thân. Dĩ nhiên, giữa dàn nhan sắc trong khu vực với rất nhiều nền văn hóa khác nhau, Cường phải nhanh nhạy nắm bắt tâm lý của từng người đẹp để có phần giới thiệu hấp dẫn nhất. Cạnh đó, việc phối hợp nhịp nhàng cùng người bạn dẫn cùng (chưa được tiết lộ - PV) sẽ giúp Cường hoàn thành tốt nhất vai trò của mình" - anh chia sẻ.

Đêm chung kết với sự tham gia của gần 30 người đẹp đến từ các nước Đông Nam Á.

Người đẹp đạt danh hiệu cao nhất sẽ đại diện các nước trong khối Asean đồng hành cùng ban tổ chức tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nhằm quảng bá văn hóa du lịch của các nước Đông Nam Á.

Cạnh những tên tuổi như Anh Tuấn, Phan Anh... Vũ Mạnh Cường đang là lựa chọn của khá nhiều đơn vị tổ chức các cuộc thi nhan sắc.

Chiều cao gần 1m8, gương mặt điển trai cùng khả năng hoạt ngôn là lợi thế lớn nhất của nam MC gốc Tây Ninh.

dieu gi khien vu manh cuong la lua chon mc tot nhat cho cac cuoc thi nhan sac? - 7

Cạnh đó, lý lịch "sạch" cũng là yếu tố giúp Vũ Mạnh Cường được tin tưởng. 

dieu gi khien vu manh cuong la lua chon mc tot nhat cho cac cuoc thi nhan sac? - 10

Ngoài ra anh còn là một MC có phong cách diện đồ rất sáng sân khấu và được nhiều khán giả yêu thích

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ