Vũ Ngọc Anh: "Nhiều đại gia tán tỉnh tôi, chỉ đòi cưới và sinh con"

Người đẹp Vũ Ngọc Anh có buổi chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp, cũng như những dự định của cô trong năm 2018.

TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY, VŨ NGỌC ANH KHÔNG NGẠI ĐIỀU GÌ CẢ

- Chào Vũ Ngọc Anh, thời gian qua cuộc sống của chị như thế nào? 

Cuộc sống của Vũ Ngọc Anh mô tả bằng hai từ "bận rộn". Gần đây, tôi tham gia dự án phim điện ảnh mới: Lôi Báo. Đây là một bộ phim tâm đắc của tôi sau Quyên. Ngoài phim ảnh, tôi còn dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh nữa. 

- Vũ Ngọc Anh có thể chia sẻ về vai diễn trong bộ phim lần này?

Vai diễn bác sĩ Tuệ lần này là một hình ảnh mới, khác hoàn toàn với tôi ở ngoài đời. Từ một cô gái mỏng manh trong phim Quyên, tôi chuyển sang hình ảnh một nữ bác sĩ với nhiều nét tính cách độc lập và mạnh mẽ. 

- Dấu ấn trong phim Quyên với chị quá lớn, chị làm cách nào để thoát khỏi cái bóng ấy?

Đúng như bạn nói, Quyên là bộ phim đầu tay của tôi và nó đã in dấu ấn quá lớn trong lòng người hâm mộ, đó cũng chính là lý do anh Victor Vũ không lựa chọn tôi vào vai diễn mới. Chỉ cho đến khi tôi cất giọng nói lên, mọi người mới thay đổi ý định và nhận lời cho tôi tham gia phim Lôi Báo. 

vu ngoc anh: "nhieu dai gia tan tinh toi, chi doi cuoi va sinh con" - 2

Vai diễn Quyên trong bộ phim cùng tên là cái bóng quá lớn với Vũ Ngọc Anh. 

- Trong phim Lôi Báo, chị có ngại khi phải đóng chung với Nhã Phương?

Từ trước đến nay, tôi không cảm thấy ngại điều gì cả. Khi bước chân vào showbiz, thực sự tôi cảm thấy thoải mái và lao động hoàn toàn vì đam mê. Việc đi đóng phim cũng vậy, tôi luôn sống hết mình với vai diễn và mọi người đều thấy được điều đó. 

- Ngừng đóng phim suốt hai năm, chị có sợ khán giả quên mình?

Đúng là trong suốt hai năm qua, tôi không nhận tham gia một bộ phim nào cả. Năm 2016, tôi có nhiều chuyện không vui cần lấy lại bình tĩnh và cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngoài phim ảnh, tôi vẫn tham gia các show truyền hình thực tế, xuất hiện ở nhiều sự kiện trong và ngoài nước. 

- Là người đẹp bước ra từ một cuộc thi nhan sắc, tại sao chị lại chọn con đường làm diễn viên?

Đơn giản thôi, người ta hay nói người đẹp thường chẳng có khả năng gì cả, cho nên, tôi muốn chứng mình điều ngược lại. Tôi đã thử đi làm MC rồi nhưng thấy mình không có khả năng. Sau đó, tôi chuyển qua diễn viên và may mắn có cảm xúc với môn nghệ thuật này. 

Môn nghệ thuật thứ 7 khiến Vũ Ngọc Anh bị "hớp hồn".

MUỐN CÓ NGƯỜI BẠN TRAI BÌNH THƯỜNG, KHÔNG PHẢI ĐẠI GIA

- Dạo gần đây, có rất nhiều tin đồn rằng Vũ Ngọc Anh đang có đại gia bên cạnh sau khi chia tay Hữu Vi?

Nhiều người cứ nghĩ người đẹp thì phải quen đại gia, tuy nhiên, tôi thì ngược lại. Tôi chỉ muốn có một người bạn trai bình thường. Thêm nữa, tôi không phải dạng phụ nữ đa cảm một lần yêu nhiều người. Còn với chuyện tình cảm trước kia với Hữu Vi, đó là một mối tình tử tế trong vòng 3 năm, khoảng thời gian tôi hưởng thụ tuổi trẻ bên cạnh cậu bạn trai đồng lứa.

- Đa số người đẹp trong showbiz đều chọn cho mình một người đại gia để an phận, tại sao Vũ Ngọc Anh lại không làm như vậy?

Phụ nữ ai mà không muốn tìm được một người vừa đẹp trai, vừa chiều chuộng, vừa lắm tiền. Tôi không cần tìm một người giàu sẵn rồi, bởi thường thì những người giàu đều đã có vợ con. Tôi cũng không cần một người có tất cả mọi thứ, mà cần người trong tương lai biết mình có gì. Tôi chấp nhận đi cùng họ lúc họ chỉ là con số 0 cho đến khi thành đạt.

- Sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và vóc dáng sexy, chắc hẳn có rất nhiều đại gia đang theo đuổi chị?

Thật sự có rất nhiều người tán tỉnh tôi, nhưng chắc có lẽ tôi là một người vô tâm. Tôi không tiếp xúc và không có nhu cầu tìm người đàn ông cho bản thân trong thời điểm này.

Thêm nữa, những người đàn ông giàu có đó, họ thường đề cập ngay đến việc cưới xin và sinh con nên tôi không thích.

- Vậy Vũ Ngọc Anh định bao nhiêu tuổi sẽ lấy chồng, sinh con đây?

Có thể, năm 30 tuổi Vũ Ngọc Anh sẽ lấy chồng. Sau đó 2 năm, tôi sẽ sinh con. Đó là dự tính trong tương lai gần của tôi.

- Chị có bao giờ có suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân không?

Không! tôi không bao giờ nghĩ như vậy. Lúc nào tôi có con, tôi sẽ tổ chức đám cưới, tôi không thích sự thiếu cân bằng cho con của tôi. Ngày xưa, tôi từng có suy nghĩ ngu ngốc rằng, mình sẽ tự có con và không lấy chồng. Nhưng bây giờ nghĩ lại thấy thật trẻ con và ích kỷ, một đứa trẻ sinh ra cần có tình thương yêu của cả bố và mẹ. 

30 tuổi Vũ Ngọc Anh sẽ lấy chồng, sinh con.

NĂM 2017 LÀ NĂM THỊ PHI CỦA VŨ NGỌC ANH

- Năm 2017 vừa qua là một năm có nhiều chuyện "từ trên trời rơi xuống" với Vũ Ngọc Anh, đặc biệt là scandal với Lý Nhã Kỳ. Suy nghĩ của chị về sự việc không đáng có này?

- Thời gian ấy, nhiều người bảo tôi im lặng và đừng nói gì cả,.Tuy nhiên, tính tôi rất thẳng thắn nên tội gì mà không nói. Sự việc lúc đó đúng là một điều đáng tiếc, nhưng dù sao đi nữa, Lý Nhã Kỳ vẫn là một người chị tôi rất tôn trọng. 

- Từ tháng 5 đến nay, cả hai đã ngồi lại và nói chuyện với nhau chưa?

Tôi với chị Lý Nhã Kỳ chưa có thời gian để ngồi lại nói chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, tôi nghĩ với một người như Lý Nhã Kỳ, có lẽ chị ấy sẽ hiểu được.

- Vậy còn dự định trong năm mới 2018 của Vũ Ngọc Anh là gì?

Sắp tới, tôi hy vọng sẽ được tham gia vào một dự án phim phù hợp. Ngoài ra, tôi còn có một số dự án kinh doanh riêng chưa tiện bật mí. 

Năm nay, tôi muốn hướng tới hình ảnh "gym girl": "Đủ gợi cảm nhưng không hẳn quá tiểu thư".

Đặc biệt, tôi là người không thích dùng tiền để đánh bóng tên tuổi. Cho nên, tiền trong năm 2018 tôi chỉ để dành cho việc đầu tư cho sự nghiệp thôi. 

Video hậu trường Vũ Ngọc Anh sexy trong trang phục kiệm vải.

Vũ Ngọc Anh không thích dùng tiền để đánh bóng tên tuổi. 

- Cảm ơn Vũ Ngọc Anh về buổi trò chuyện này!

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao