Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh

Ngày 30/09/2018 19:30 PM (GMT+7)

Vụ việc Trương Vũ Kỳ đâm chồng và sau đó ly hôn đang gây chấn động trên mặt báo mấy ngày qua.

Báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin về Trương Vũ Kỳ và cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp của cô. Được biết, người đẹp của Mỹ nhân ngư đã dùng dao gọt hoa quả đâm chồng mấy ngày trước. Sau đó không lâu, Trương Vũ Kỳ phủ nhận việc dùng dao đâm chồng nhưng 24 giờ tiếp theo lại có thông tin vợ chồng cô đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn.

Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh - 1

Trương Vũ Kỳ thực sự dùng dao đâm chồng?

Chính vì gây ồn ào trên mặt báo nên nhiều người có cái nhìn khác về Trương Vũ Kỳ. Thậm chí sau đó vợ cũ của Viên Ba Nguyên - chồng cô còn khẳng định nữ diễn viên có vấn đề về thần kinh. Trong khi đó, một số người chúc phúc cho Uông Tiểu Phi - tình cũ của Trương Vũ Kỳ vì đã chọn lựa Từ Hy Viên nếu không người bị thương đã là anh.

Nhưng, mới đây, trên QQ vừa đăng bài viết chia sẻ thông tin mới về vụ việc. Hàng xóm của Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên tiết lộ ngày xảy ra vụ việc, họ nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ phía Trương Vũ Kỳ. Bảo vệ ngay lập tức đã xuất hiện để cứu cô và gọi cảnh sát. Có thể nói nạn nhân không phải là Viên Ba Nguyên mà thực ra chính là Trương Vũ Kỳ.

Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh - 2

Trương Vũ Kỳ từng hết lời ca ngợi ông xã.

Có nguồn tin cho biết, dinh thự tại Tư Nam Công Quán đều do Trương Vũ Kỳ hàng tháng bỏ ra số tiền 270 ngàn NDT (hơn 900 triệu đồng) để thuê. Tuy nhiên, người hàng xóm cũng phủ nhận và cho biết số tiền phải bỏ ra ít nhất lên đến 458 ngàn NDT (1,6 tỷ). Chuyện Viên Ba Nguyên là "đại gia rởm" cũng được báo chí đăng tải nhiều lần.

Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh - 3

Viên Ba Nguyên thực chất là "đại gia rởm", cố tình lừa Trương Vũ Kỳ.

Ngoài ra, trong thời gian Trương Vũ Kỳ sang Mỹ sinh con, Viên Ba Nguyên dính nghi vấn cặp bồ bên ngoài. Sau khi trở về, người đẹp Mỹ nhân ngư đã đến tận công ty chồng để vạch mặt. Cuộc sống của vợ chồng Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên không ngọt ngào như cô chia sẻ trước đó. Có thể nói, một lần nữa Trương Vũ Kỳ lại chọn "nhầm chồng".

Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh - 4

Trương Vũ Kỳ sang Mỹ sinh con là lúc chồng phản bội.

Trước đó, Trương Vũ Kỳ từng là vợ của đạo diễn Vương Toàn An. Nhưng thời điểm cô ra nước ngoài làm việc, vị đạo diễn này lại dính vào bê bối mua dâm và bị bắt giữ. Sau đó không lâu, cả hai nhanh chóng ly hôn.

Vụ người đẹp dùng dao đâm chồng: Hàng xóm nghe thấy phía nữ kêu cứu thất thanh - 5

Trương Vũ Kỳ bên người chồng trước Vương Toàn An.

Song Hye Kyo Cbiz dùng dao đâm chồng, ly hôn nhưng ông xã Từ Hy Viên lại bị gọi tên
Chuyện Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên ly hôn đang là điểm nóng trên các báo xứ Trung.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ