Vũ Thu Phương tất bật lên chức "bà chủ"

Ngày 24/02/2014 10:08 AM (GMT+7)

Vũ Thu Phương đang rất bận rộn chăm lo tiệm thời trang chuẩn bị khai trương.

Đang là gương mặt ăn khách ở sàn diễn thời trang cũng như các dự án phim truyền hình, bất ngờ Vũ Thu Phương tuyên bố lên xe hoa. Một năm sau đó, cô sinh đứa con gái đầu lòng và gần như mất tích hẳn showbiz Việt, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở vài sự kiện lớn.

Chuyên tâm tập trung cho việc chăm sóc gia đình nhỏ cùng những kế hoạch kinh doanh thương hiệu thời trang riêng, số lần Vũ Thu Phương xuất hiện trước công chúng dần ít đi. Tuy nhiên, trong năm 2014 này, cô dự định sẽ tái xuất nhiều hơn qua các dự án phim hoặc sàn diễn thời trang.

Nói về công việc hiện tại, Vũ Thu Phương khá hài lòng, cô cảm thấy mình hạnh phúc viên mãn khi vừa có một gia định hạnh phúc và làm chủ một thương hiệu thời trang theo đúng đam mê từ nhỏ. Thương hiệu thời trang của cô được yêu thích và thành công ngoài mong đợi bởi những thiết kế tinh tế và mang tính ứng dụng cao. ''Thừa thắng xông lên'', Vũ Thu Phương tiếp tục khai trương cửa hàng mới với nhiều sản phẩm hiện đại, trẻ trung hơn. Thuộc tuýp người cầu toàn và tỉ mỉ, Vũ Thu Phương luôn muốn tự tay mình chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ để cho ngày khai trương được vẹn toàn, chính vì thế cô đã cùng nhân viên làm quần quật cho đến tận đêm qua để kịp hôm nay (24/2) ra mắt cửa hàng mới.

Vũ Thu Phương kiểm tra tỉ mỉ các mẫu thiết kế.

Thừa hưởng năng khiếu vẽ và thiết kế từ ba, cô đã thành công ở lĩnh vực thời trang ngoài mong đợi.

Bà mẹ một con cẩn thận phân loại quần áo theo một thể thống nhất để khách hàng dễ lựa chọn.

Bên cạnh đó, những mẫu trang sức cũng được Vũ Thu Phương ưu ái chuẩn bị, cô muốn việc mua sắm của khách hàng trở nên tiện dụng hơn khi đến với cửa hàng.

Nhiều khách hàng thân thiết gọi điện thoại chúc mừng cô khai trương cửa hàng mới.

Vũ Thu Phương tất bật lên chức quot;bà  chủquot; - 10

Vũ Thu Phương ăn mặc giản dị và làm việc cùng với nhân viên cho kịp tiến độ.

Vũ Thu Phương nhí nhảnh khoe một số mẫu kính mà cô rất thích

Vũ Thu Phương hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ cô trong những kế hoạch của năm 2014.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Thu Phương