"Vua cá Koi" công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là "tiểu tam"

Công Tuấn Ngày 10/05/2022 16:29 PM (GMT+7)

Nam doanh nhân đã có buổi trò chuyện với luật sư, lên tiếng về ồn ào đời tư xôn xao mạng xã hội suốt 1 tuần qua.

Lên xe hoa cùng Thắng Ngô - người được mệnh danh là "Vua cá Koi Việt Nam", nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ vướng phải nhiều nghi vấn xoay quanh chuyện đời tư, tình cảm. Trong khi "Vua cá Koi" bị chỉ trích là "giàu đổi bạn, sang đổi vợ", thì Hà Thanh Xuân bị cho là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Sau 1 tuần trở thành tâm điểm, vợ chồng Hà Thanh Xuân đã lần lượt khóa tài khoản cá nhân, thậm chí khóa cả fanpage chính thức để tránh nhận thêm những bình luận tiêu cực. Thế nhưng hình ảnh và các phát ngôn trước đó của cặp đôi vẫn đang lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội kèm những lời chê bai, chế giễu.

amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 1

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô bị "ném đá" sau đám cưới với những câu chuyện hậu trường bất ngờ.

Trước "bão" dư luận, mới đây, "Vua cá Koi" đã có cuộc trò chuyện thân mật với một luật sư nổi tiếng. Cụ thể, nam doanh nhân chia sẻ: "Mình không muốn lôi chuyện đời tư ra cho bàn dân thiên hạ soi mói, nhưng tới cái nước này chúng ta phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ".

XEM VIDEO: Thắng Ngô chia sẻ quan điểm về ồn ào đời tư, khẳng định vợ mình không phải "tiểu tam".

Thắng Ngô đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ 25/2/2021. Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng ly hôn, "Vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

"Cái mốc thời gian rất rõ ràng, mình và vợ đã quyết định gặp luật sư để ly hôn nghĩa là đấy là thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân rồi. Sau đó, có một người bạn mai mối thì điều này nó hoàn toàn phù hợp với đạo lý đạo đức. Mình không có làm sai điều gì", Thắng Ngô phân trần.

amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 3

Thắng Ngô bức xúc: "Phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ".

Nam doanh nhân chia sẻ, những lời lẽ trên mạng cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân cũ là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ. Điều đó khiến "Vua cá Koi" và vợ rất bức xúc, cảm thấy bị xúc phạm.

"Tôi chỉ cần cuộc sống bình yên. Tôi có thể tự làm tự nuôi sống bản thân và gia đình hiện tại. Vậy thì đừng có đặt điều và nguyền rủa tôi theo cái cách độc ác như vậy, rất là tội lỗi. Trong khi tôi và vợ cũ của tôi ly hôn rất văn minh... Các bạn không tìm hiểu, nghe ngóng. Vợ cũ của tôi đã lên tiếng chỉ trích tôi chưa mà sao các bạn lại hùa theo một cái thông tin bịa đặt nào đó để mà nguyền rủa và chửi bới tôi khắp nơi. Thật là bất công và phi lý", Thắng Ngô bức xúc.

amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 4

Nam doanh nhân đưa ra bằng chứng chứng minh tin đồn Hà Thanh Xuân là "tiểu tam" là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ.

Theo chia sẻ của Thắng Ngô trước đó, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Sau đó vài tháng, nam doanh nhân quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua sự mai mối của một người bạn. Ban đầu, họ chọn cách tìm hiểu, hẹn hò xa khi Thắng Ngô ở Việt Nam còn nữ ca sĩ ở Mỹ. 

Nói về chuyện yêu và nhất định phải cưới Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" cho biết: "Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới.

Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy. Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi. Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Đây chính là sự sắp đặt của định mệnh".

amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 5

Thắng Ngô hé lộ mối quan hệ thân thiết giữa con riêng của mình với Hà Thanh Xuân thông qua 1 bức ảnh.

Ngoài ra, khi nói về mối quan hệ với vợ mới, vị đại gia khẳng định tình yêu của mình và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất, bởi lẽ nữ ca sĩ có rất nhiều đại gia khác theo đuổi. "Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau", Thắng Ngô nhấn mạnh.

"Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa 2 người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau", "Vua cá Koi" từng xúc động nói. 

Về phía Hà Thanh Xuân, nữ ca sĩ cũng hạnh phúc tâm sự rằng giờ đây, cô "đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống". 

amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; công khai bằng chứng, nói rõ tin đồn vợ mới cưới Hà Thanh Xuân là amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 6

Cặp đôi thường xuyên dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vua-ca-koi-cong-khai-bang-chung-noi-ro-tin-don-vo-moi-cuoi-ha-t...

Mối quan hệ của Hà Thanh Xuân với con riêng của Vua cá Koi được dân mạng khen ngợi không tiếc lời
Trước thềm hôn lễ ồn ào, Thắng Ngô từng dẫn vợ sắp cưới và con riêng đi ăn tối, phần nào cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp của cả 3.

Đám cưới sao Việt

Theo Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt