Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết "cặp đôi phụ Quốc dân" của Hậu Duệ Mặt Trời

Ngày 08/07/2018 12:30 PM (GMT+7)

"Bom tấn" truyền hình Quý ngài ánh dương của biên kịch Hậu duệ mặt trời - Kim Eun Sook đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều phân cảnh hoành tráng.

Clip nhân vật của Jin Goo bị sát hại ngay trong tập 1 Quý ngài ánh dương

Quý ngài ánh dương (Mr.Sunshine) được khán giả kỳ vọng sẽ "phá đảo rating" khi lên sóng. Bởi bộ phim được đầu tư khủng lên tới 800 tỉ đồng và biên kịch của Quý ngài ánh dương chính là Kim Eun Sook - mẹ đẻ của Hậu duệ mặt trời Yêu tinh.

Tập 1 càng được khán giả ngóng chờ hơn khi có sự xuất hiện của "cặp đôi phụ Quốc dân" Kim Ji Won và Jin Goo - cặp đôi vừa khiến fan "ngẩn ngơ" với cảnh 18+ bị cắt bỏ trong Hậu duệ mặt trời thời gian gần đây

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 1

Sự xuất hiện của Kim Ji Won và Jin Goo  khiến nhiều khán giả mong đợi.

Tham gia Quý ngài ánh dương, Kim Ji Won và Jin Goo đảm nhận vai trò khách mời - bố mẹ của nữ chính Go Ae Shin (Kim Tae Ri). Bố mẹ Ae Shin tham gia tổ chức cách mạng, một lòng muốn giết những kẻ bán nước. Tuy nhiên, một kẻ phản bội vì tham tiền đã bán đứng tổ chức của họ.

Bố Ae Shin khi đi ám sát tên bán nước đã bị bọn chúng mai phục và giết chết. Trước khi chết, bố Ae Shin vẫn một lòng tin vào lý tưởng cao đẹp mà mình theo đuổi. 

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 2

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 3

Mẹ Ae Shin dù được các đồng chí trong tổ chức báo tin tức có kẻ phản bội nhưng cô quyết định không chạy trốn. Cô giao con gái mình cho đồng đội và quyết định ở lại giữ chân kẻ địch, bởi cô chỉ mới sinh được 1 ngày nếu cùng bỏ trốn thì mọi người đều bị bắt lại và giết chết.

Một thân một mình, mẹ Ae Shin vẫn kiên cường bắn chết nhiều kẻ địch. Nhưng cuối cùng, cô vẫn không thoát được cái chết. Trước khi chết, mẹ Ae Shin khiến tên bán nước phải khiếp sợ khi khẳng định rằng: "Họ nhất định sẽ đến lấy mạng nhà ngươi, dù mất bao lâu đi chăng nữa, ngươi sẽ phải trả giá." 

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 4

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 5

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 6

Cảnh phim ngắn của "cặp cameo quyền lực nhất 2018" đã làm sáng tỏ quá khứ đau thương của nữ chính - tiểu thư Ae Shin quyền quý. Sau đêm định mệnh đó, Ae Shin được đồng đội của bố mẹ đưa đến gặp ông nội - một quý tộc giàu có.

Dù lớn lên trong nhung lụa, lại là tiểu thư xinh đẹp nhưng Ae Shin không quan tâm đến đồ trang sức hay phấn son. Cô chỉ thích đọc sách và nhật báo để nắm bắt tình hình đất nước hiện tại. 

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 7

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 8

Ae Shin được đưa tới nhà ông nội cùng bức ảnh của bố mẹ.

Cũng trong tập phim này, xuất thân của Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun) cũng được hé lộ với khán giả. Trước khi trở thành đại úy Hải quân Mỹ, anh vốn là con trai của hai vợ chồng nô lệ ở Joseon. Khi Yoo Jin 9 tuổi, chủ của họ muốn tặng Yoo Jin cho một người bạn làm nô lệ.

Vì muốn phản kháng nên bố của cậu đã bị đánh chết ngay tại chỗ. Quá túng quẫn, mẹ Yoo Jin đã bắt cóc con dâu mang cốt nhục nhà đại quan họ Kim làm con tin. Cuối cùng, Yoo Jin thành công chạy thoát nhưng mẹ cậu thì không. 

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 9

Sau nhiều ngày trốn chạy, Yoo Jin cũng đến được nước Mỹ. Cậu bé quật cường đã trải qua nhiều gian khổ để mưu sinh. Sau đó, cậu tham gia huấn luyện của quân đội Mỹ và ra chiến trường.

Khát vọng sinh tồn và thành công đã giúp Yoo Jin chiến thắng trên chiến trường, trở thành đại úy Hải quân Mỹ khiến nhiều người khiếp sợ. Anh cũng đổi tên của mình thành Eugene Choi và chọn Mỹ làm tổ quốc của mình. 

Tuy nhiên, số phận đã an bài, Eugene Choi bổ nhiệm đến làm chỉ huy tại doanh trại ở Joseon. Anh lên đường trở về nơi mình đã sinh ra và cũng là nơi bố mẹ đã chết vì những kẻ cường quyền. Chuyến trở về này cũng sẽ thay đổi cuộc đời Eugene Choi khi anh gặp được "cô gái cách mạng định mệnh" - Ae Shin.

Vừa lên sóng, phim 800 tỉ đã giết chết amp;#34;cặp đôi phụ Quốc dânamp;#34; của Hậu Duệ Mặt Trời - 10

Tập 1 Quý ngài ánh dương gây ấn tượng bởi bối cảnh chiến tranh hoành tráng và chân thực. Tuy nhiên, quá nhiều cảnh đau thương, u ám khiến tập phim trở nên nặng nề và kéo dài lê thê. Vì vậy, "màn chào sân" của Quý ngài ánh dương đã phải nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả quê nhà. Nhưng cũng có một số lượng lớn người xem đang chờ bước đột phá ở tập 2 bởi họ vẫn đặt niềm tin vào "biên kịch vàng" Kim Eun Sook và khoản đầu tư khổng lồ.

Quý ngài ánh dương được phát sóng thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Lee Byung Hun sẽ là phiên bản kết hợp của 2 soái ca Yêu tinh và Hậu duệ mặt trời?
Mr. Sunshine là dự án phim truyền hình được nhiều khán giả mong đợi nhất 2018 bởi biên kịch của phim là Kim Eun Sook - "mẹ đẻ" của Hậu duệ mặt trời và...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Ji Won