"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường nói đến chuyện kết hôn lần 2, tiếc nuối vì chia tay vợ đại gia

Ngày 01/09/2022 12:05 PM (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của Trương Minh Cường khiến người hâm mộ xôn xao, lo lắng.

XEM VIDEO: Trương Minh Cường khoe body rắn rỏi, săn chắc khiến dân tình trầm trồ.

Trương Minh Cường từng là gương mặt quảng cáo đắt show, được mệnh danh là “Vua quảng cáo” lừng lẫy một thời của showbiz khi kiếm mỗi phút cả tỷ đồng, được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên “Jang Dong Gun Việt Nam”.

Đến năm 2009, Trương Minh Cường bất ngờ kết hôn với một nữ doanh nhân tên Thu Huyền rồi sang Mỹ định cư. Sau một thời gian ở xứ người, “Vua quảng cáo” và người vợ đại gia bất ngờ “đường ai nấy đi”, kết thúc chặng đường 10 năm hôn nhân. Biến cố hôn nhân, sự nghiệp tụt dốc khiến Trương Minh Cường bị trầm cảm và từng có ý định tự tử.

Khi đang ở đỉnh sự nghiệp, Trương Minh Cường bất ngờ kết hôn và qua Mỹ định cư. Thời điểm đó, nam diễn viên bị dị nghị khi đám cưới với người vợ kém sắc.

Khi đang ở đỉnh sự nghiệp, Trương Minh Cường bất ngờ kết hôn và qua Mỹ định cư. Thời điểm đó, nam diễn viên bị dị nghị khi đám cưới với người vợ kém sắc.

Nói về chuyện tự tử sau ly hôn, Trương Minh Cường trải lòng: “Khi bị trầm cảm, chúng ta sẽ chỉ nghĩ tới những điều tiêu cực. Tôi từng có những suy nghĩ khủng khiếp và vì thế mà nghĩ tới chuyện lìa xa cuộc đời. Hiện tại, tôi vẫn chưa hoàn toàn bình phục vì vẫn còn rất nhiều thứ hỗn độn, ngổn ngang mà không thể lý giải”. Nam diễn viên kể rằng, hiện anh vẫn đang uống thuốc đều đặn mỗi ngày và tập suy nghĩ tích cực hơn.

Bên cạnh đó, Trương Minh Cường cũng nhận sai khi kết thúc mối quan hệ với người vợ đại gia. “Thời điểm đó, tôi mới nhận thấy được những lỗi sai của bản thân. Tôi thấy mình dở vì không cố gắng nhiều hơn, vì không thể chịu đựng được nhiều và lúc nào cũng muốn chứng minh cái tôi của mình.

Tôi chỉ muốn đưa ra một lời khuyên cho những cặp vợ chồng có ý định ly hôn rằng hãy nên suy nghĩ thật kỹ, bằng bất cứ giá nào vẫn nên cố gắng gìn giữ hạnh phúc. Đừng vội vàng ly hôn khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Sau khi ly hôn, những nỗi đau và kỷ niệm mới là điều theo chúng ta tới hết cuộc đời”, anh nhấn mạnh.

Khi được hỏi về chuyện hối hận vì đã ly hôn, Trương Minh Cường đáp lời ẩn ý: “Điều sai lầm và nuối tiếc nhất của tôi chính là đã không thể bảo vệ một gia đình cho 2 đứa con của mình. Những suy nghĩ đó khiến tâm lý của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và ám ảnh suốt những năm qua. Tôi cảm thấy mình có một cuộc đời không may mắn và suôn sẻ, nhưng điều quan trọng là vẫn phải đứng lên và bước tiếp”.

Thông qua những lời tâm sự của Trương Minh Cường, cư dân mạng cũng nhận ra nam diễn viên còn tiếc nuối rất nhiều ở cuộc hôn nhân đã qua.

Thông qua những lời tâm sự của Trương Minh Cường, cư dân mạng cũng nhận ra nam diễn viên còn tiếc nuối rất nhiều ở cuộc hôn nhân đã qua.

Nói về chuyện tình cảm hiện tại, nam diễn viên thú nhận anh không đủ can đảm để tìm hiểu một ai sau khi ly hôn. Chia sẻ thêm về điều này, Trương Minh Cường cho biết sợ người ta sẽ phải chịu đựng sự tổn thương đó cùng với anh. “Hơn nữa tôi cũng không dám chắc sẽ tìm được một người có thể đồng hành, san sẻ với mình. Tôi luôn nghĩ bản thân không còn xứng đáng với ai nên không dám mở lòng”.

Trương Minh Cường cũng khẳng định bản thân anh cho rằng việc kết hôn lần 2 là không cần thiết. Với nam diễn viên, kết hôn hay không giờ đây không còn là điều quan trọng trong cuộc đời.

Tuy nhiên trước đó hồi tháng 4/2022, Trương Minh Cường cho biết anh đang tìm hiểu một đối tượng. "Tôi và người ấy thống nhất không công khai tình cảm để giảm áp lực cho nhau và cho những người khác. Bởi có những hạnh phúc không cần phải chứng minh, công bố với ai cả.

Vợ cũ và gia đình cô ấy cũng biết tôi đang hẹn hò. Thỉnh thoảng tất cả chúng tôi có gặp gỡ, đi ăn uống chung. Tôi cảm ơn Huyền vì cô ấy luôn hiểu chuyện, cư xử đúng mực và không tỏ ra khó chịu khi tôi có người mới", Trương Minh Cường nói.

Nam diễn viên cũng nhấn mạnh việc tái hôn là không cần thiết, đồng thời thú nhận không đủ can đảm để tìm hiểu một ai sau khi ly hôn.

Nam diễn viên cũng nhấn mạnh việc tái hôn là không cần thiết, đồng thời thú nhận không đủ can đảm để tìm hiểu một ai sau khi ly hôn.

Vua quảng cáo tiền tỷ Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia: Giờ cuộc sống độc thân khó khăn
Trương Minh Cường hiếm hoi xác nhận ly hôn sau chặng đường hôn nhân 10 năm với bà xã, hé lộ cuộc sống độc thân trên sóng truyền hình

Show truyền hình

Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay