Người đẹp bị tố là "kẻ thứ 3" cặp kè Lưu Khải Uy là "gái đã có chồng"

Ngày 12/11/2016 17:41 PM (GMT+7)

Ảnh cưới của Vương Âu và chồng xuất hiện khiến nhiều người tò mò.

Chuyện ngoại tình của Lưu Khải Uy với bạn diễn Vương Âu đang là tâm điểm trên báo chí mấy ngày hôm nay. Trong khi Lưu Khải Uy một mực phủ nhận và cho biết anh vào phòng bạn diễn "trao đổi kịch bản" thì Phong Hành Studio tiếp tục tung thêm bằng chứng chứng minh anh phản bội vợ. Hôm qua (ngày 11/11), Phong Hành đã tung thêm đoạn video mới khẳng định Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu khá nhiều lần và hầu như ở lại đó 3,4 tiếng mới ra về. Đặc biệt, trong một đoạn video, Vương Âu có đứng ngoài cửa "tiễn" bạn diễn về phòng nhưng trên người lại chỉ mặc nội y.

nguoi dep bi to la "ke thu 3" cap ke luu khai uy la "gai da co chong" - 1

Lưu Khải Uy - Vương Âu - Dương Mịch đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Hiện tại, Vương Âu đang là cái tên khiến nhiều người tò mò bởi thực tế cô không phải là nữ diễn viên thực sự tên tuổi trong làng giải trí. Mới đây nhất, QQ vừa đăng tải tin tức tiết lộ tin Vương Âu đã kết hôn vào năm 2015 với diễn viên Trương Qua. Ảnh cưới của cả hai cũng được đăng tải ngay sau đó khiến cư dân mạng càng chú ý. Tuy nhiên, người trong cuộc lại không lên tiếng xác nhận.

nguoi dep bi to la "ke thu 3" cap ke luu khai uy la "gai da co chong" - 2

Ảnh cưới của Vương Âu và Trương Qua.

Một nguồn tin cho hay, Trương Qua từng tốt nghiệp học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa diễn xuất khóa 05 - cùng khóa với Dương Mịch.

Hiện tại, Trương Qua đang đóng phim ở nước ngoài. Sau khi hay tin, nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Yêu hay hận bao nhiêu đi nữa cũng không thể hàn gắn nổi nữa rồi". Riêng Vương Âu, cô im lặng với báo chí truyền thông nhưng lại viết: "Còn có thể vui vẻ được nữa hay không?".

nguoi dep bi to la "ke thu 3" cap ke luu khai uy la "gai da co chong" - 3

Lưu Khải Uy đến phòng Vương Âu, Vương Âu lộ hình mặc nội y "trao đổi kịch bản".

Trong khi vụ việc vẫn đang gây chấn động làng giải trí thì biên kịch của bộ phim Mãng hoang kỷ, bộ phim có sự tham gia của Lưu Khải Uy và Vương Âu cho biết "buổi trao đổi kịch bản" trong phòng riêng còn có sự có mặt của cô nhưng không hiểu lý do vì sao mà báo chí lại cắt đoạn xuất hiện của cô đi và phong cho cô địa vị khác là "trợ lý của Vương Âu".

nguoi dep bi to la "ke thu 3" cap ke luu khai uy la "gai da co chong" - 4

Biên kịch phim Mãng hoang kỷ lên tiếng cho biết đoạn video của Phong Hành cắt bỏ hình ảnh cô vào phòng Vương Âu cùng Lưu Khải Uy.

Tuy vụ việc vẫn chưa ngã ngũ nhưng nhiều fan của Lưu Khải Uy vẫn lên tiếng ủng hộ anh và khẳng định "chú Lưu" trong sạch. Trong khi đó, Dương Mịch cũng lên tiếng cho biết cô luôn tin tưởng chồng. Nhưng, trong sự kiện cách đây không lâu sau scandal, Dương Mịch đã không đến một lễ trao giải mà để Đường Yên, bạn thân của cô lên nhận giải thay. Nhiều người thắc mắc về hành động này của nàng tiểu Hoa đán.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch
Tin hay đừng bỏ lỡ