Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới

Ngày 03/01/2014 10:11 AM (GMT+7)

Vương Lực Hoành đã chào đón năm mới bên bà xã cùng fan hâm mộ tại Singapore.

Trong concert chào đón năm mới được tổ chức tại Singapore, Vương Lực Hoành đã có dịp công khai hình ảnh mới nhất của vợ anh - Lý Tịnh Lôi với các fan hâm mộ. Được biết, cuối show diễn, các fan hâm mộ đã tặng chàng thiên vương nổi tiếng một chiếc bánh khá lớn như là món quà bất ngờ cùng với con số 11314 (Trọn đời bên nhau).

Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới - 1
Vương Lực Hoành được tặng bánh trong concert mới đây.

Xuất hiện cùng chồng trong bữa tiệc bất ngờ này, Lý Tịnh Lôi tỏ ra e ngại khi lần đầu tiên ra mắt công chúng và báo giới. Tuy nhiên, trước thái độ ân cần của chồng và sự cổ vũ của các fan hâm mộ, cô đã cùng Vương Lực Hoành cắt chiếc bánh đầy ý nghĩa này.

Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới - 2

Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới - 3
Vương Lực Hoành cùng vợ mới cùng nhau cắt bánh cưới.

Lý Tịnh Lôi tốt nghiệp Đại học Columbia và năm nay 27 tuổi. Khác những bạn gái tin đồn trước đây của Vương Lực Hoành, Lý Tịnh Lôi  không phải là người làm trong giới giải trí. Trước đó, có thông tin cho rằng Lý Tịnh Lôi từng đính hôn vào tháng 2. Cô qua lại với Vương Lực Hoành trong khoảng thời gian vừa đính hôn với bạn trai cũ. Chuyện Lý Tịnh Lôi và Vương Lực Hoành đột ngột tuyên bố kết hôn nguyên nhân có thể là do cả hai "cưới chạy bầu".

Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới - 4
Cặp đôi hạnh phúc đón năm mới bên nhau.

Trước tin đồn không hay về vợ mới, Vương Lực Hoành đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Anh còn muốn đâm đơn kiện những kẻ đã tung tin đồn sai sự thật về Lý Tịnh Lôi. Hiện tại, mọi tin đồn đã tạm lắng xuống. Cặp đôi nổi tiếng cũng đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ