Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng

Ngày 16/09/2013 15:04 PM (GMT+7)

Trong khi đó chàng Lệnh Hồ Xung cũng đắm chìm trong rượu chè từ khi chia tay vợ.

Hiện tại, vụ ly hôn của Lý Á Bằng và "thiên hậu" Vương Phi đang là đề tài nóng hổi trên các mặt báo. Tất cả những thông tin về cặp đôi đình đám này thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Theo thông tin mới đây nhất, sáng ngày 13/9 vừa rồi, cặp đôi nổi tiếng này đã đáp chuyến bay tới Tây Tạng để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 1
Vương Phi đã trở về Bắc Kinh sau khi chính thức ly hôn Lý Á Bằng.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 2
Thiên hậu nổi tiếng một thời lộ vẻ phờ phạc.

Cánh phóng viên đã chụp lại được hình ảnh của Vương Phi khi cô đáp máy bay trở về Bắc Kinh sau chuyến bay tới Tây Tạng. Dù che khẩu trang kín mít nhưng dễ dàng có thể nhận thấy hình ảnh buồn bã và bơ phờ của thiên hậu nổi tiếng. Mặc dù bị vây kín nhưng Vương Phi vẫn giữ im lặng khi paparazzi đặt câu hỏi.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 3

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 4
Vương Phi từ chối mọi câu hỏi về gia đình.

Trái với sự im lặng của Vương Phi, Lý Á Bằng quyết định giải sầu bằng rượu và tụ tập bạn bè. Anh đã cùng nam ca sỹ Dương Khôn, giám khảo China The Voice mùa đầu tới quán bar uống rượu. Mặc dù gặp gỡ bạn bè nhưng trong suốt buổi gặp mặt, Lý Á Bằng không hề nói bất cứ câu nào. Anh lộ rõ vẻ mệt mỏi và tiều tụy. Gần sáng, nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ được tài xế lái xe đưa trở về khách sạn.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 5
Lý Á Bằng đi uống rượu cùng bạn bè trong đó có nam ca sĩ Dương Khôn.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 6
Nam diễn viên uống rượu khá muộn trước khi trở về khách sạn.

Vương Phi bơ phờ sau khi ly hôn Lý Á Bằng - 7
Tài xế đưa Lý Á Bằng trở về khách sạn.

Lý Á Bằng và Vương Phi chính thức kết hôn vào năm 2005. Cặp đôi này gặp khá nhiều sóng gió vì khi đó Vương Phi đang là một thiên hậu có tiếng nhưng lại quyết định rút lui khỏi làng giải trí còn Lý Á Bằng mới chỉ là một nam diễn viên mới nổi chưa có nhiều tiếng tăm. Tuy nhiên, "lửa thử vàng", chính khoảng thời gian khó khăn đó đã giúp cho cặp đôi này chứng minh được tình yêu của mình với công chúng. Sau 10 năm hạnh phúc bên nhau, chuyện ly hôn của Lý Á Bằng và Vương Phi thực sự khiến cả làng giải trí rúng động.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ