Triệu Vy chi tiền giúp đỡ thiên hậu Vương Phi

Ngày 01/04/2013 20:30 PM (GMT+7)

Én nhỏ đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn mời Vương Phi hát cho bộ phim của mình.

Để chuẩn bị cho bộ phim mới ra mắt Anh có thích nước Mỹ không?, Triệu Vy không chỉ bỏ công sức mà cô còn đầu tư khá nhiều tiền cho dự án đầu tay này. Mới đây nhất có thông tin cho rằng Triệu Vy đã chi mạnh tay để mời Vương Phi về hát cho bài hát chủ đề của bộ phim.


Vương Phi được mời hát trong phim của Triệu Vy

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy viết: "Vương Phi sẽ gửi đến một ca khúc đầy tươi trẻ trong phim. Ca khúc này dành cho tất cả những người đang ngoài kia”. Trên thực tế, Triệu Vy và Vương Phi là hai người bạn khá thân thiết ngoài đời. Đôi bạn thân này từng cùng nhau đi lễ Phật để trốn Ngày tận thế. Mời Vương Phi hát cho bộ phim mới của mình, Triệu Vy cũng muốn giúp đỡ người bạn thân.


Triệu Vy đang bận rộn quảng bá cho phim mới.

Được biết, Vương Phi đã ngừng hát từ 10 năm nay. Cô chọn cuộc sống nghỉ hưu an nhàn bên chồng con. Không xuất hiện tại các sự kiện lớn hay có bất kỳ một dự án âm nhạc nào, Vương Phi gần như nghỉ hưu hoàn toàn.

Hiện tại, Triệu Vy đang tích cực quảng bá cho dự án phim mới So Young chuyển thể từ Anh có thích nước Mỹ không? của Tân Di Ổ. Khán giả ngưỡng mộ khi nhìn thấy hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng với vai trò là đạo diễn trên phim trường.

Những hình ảnh của Triệu Vy tại phi trường:


Nữ đạo diễn cần mẫn trên phim trường.


Triệu Vy khá chăm chút cho bộ phim đầu tay.Thân thiện trên phim trường.


Triệu Vy là vị đạo diễn khá khó tính.


Khán giả rất háo hức chờ đón bộ phim đầu tay của Triệu Vy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy