Vương Phi chọn mua nhà gần bạn thân Triệu Vy để tiện hẹn hò Tạ Đình Phong

Ngày 16/01/2017 15:12 PM (GMT+7)

Quan hệ tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn luôn rất tốt đẹp.

Kể từ sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi thường xuyên xuất hiện với tiêu đề nóng trên mặt báo. Mặc dù không thường xuyên đăng tải hay chia sẻ điều gì trên trang cá nhân nhưng cánh phóng viên chụp được hình ảnh cặp tình nhân nổi tiếng quấn quýt bên nhau trên phố. Mới đây nhất, có thông tin cho biết Vương Phi đã quyết định mua căn nhà gần Triệu Vy để tiện đường hẹn hò với Tạ Đình Phong.

vuong phi chon mua nha gan ban than trieu vy de tien hen ho ta dinh phong - 1

Vương Phi mua nhà gần Triệu Vy để tiện hẹn hò với Tạ Đình Phong.

Trước đó, báo chí truyền thông từng chụp được hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong đến một căn hộ trung tâm cao cấp tại Hongkong. Nhiều người cho rằng cả hai đến thăm nhà của Triệu Vy. Nhưng, thực tế, Vương Phi đã cố tình mua nhà gần Triệu Vy để tiện gặp gỡ bạn trai.

Thực tế, căn hộ được Vương Phi mua từ năm 2013, sau khi chia tay với Lý Á Bằng. Chính quản lý của nữ diva đã là người đứng ra mua căn hộ. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong bắt đầu có dấu hiệu hàn gắn.

vuong phi chon mua nha gan ban than trieu vy de tien hen ho ta dinh phong - 2

Vương Phi và Tạ Đình Phong ngọt ngào từ năm 2013.

Vương Phi và Tạ Đình Phong chính thức công khai qua lại với nhau từ tháng 9/2014. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Tuy nhiên, sau khi thừa nhận hẹn hò, cuộc tình của cặp đôi gặp nhiều biến cố. Những scandal tai tiếng liên tiếp bao lấy Tạ Đình Phong và Vương Phi. Nhiều người cho rằng cả hai vì chìm đắm trong tình yêu nên bỏ rơi gia đình, con cái.

vuong phi chon mua nha gan ban than trieu vy de tien hen ho ta dinh phong - 3

Mối quan hệ tay ba của Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi gây nhiều chú ý.

Trong khi Trương Bá Chi một mình chăm con, Tạ Đình Phong trở thành ông bố thờ ơ với Lucas và Quintus. Lý Á Bằng, vừa ly hôn Vương Phi, cũng sống trong cảnh "gà trống nuôi con". Bởi vậy, Vương Phi nhanh chóng trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất nhì làng giải trí Trung Quốc.

vuong phi chon mua nha gan ban than trieu vy de tien hen ho ta dinh phong - 4

Lý Á Bằng cũng một mình nuôi con.

Theo La La/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ