Vy Oanh đón sinh nhật sớm cùng trẻ mồ côi

Ngày 26/09/2013 09:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đón sinh nhật sớm và chia niềm vui cùng các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Tp.HCM.

Ngày 28/9 tới mới là sinh nhật của Vy Oanh nhưng vì bận đi lưu diễn tại Úc nên cô đã đón sinh nhật sớm cùng các fan và đi làm từ thiện. Cứ mỗi năm, vào đến dịp sinh nhật cũng là ngày thành lập quỹ từ thiện Đồng Cảm nên Vy Oanh luôn muốn chia sẻ niềm vui và may mắn của mình cho những người kém may mắn trong cuộc sống. Đối với Vy Oanh, khi được gặp nhiều mảnh đời bất hạnh thì đây chính là những người đã luôn cho cô niềm tin và động lực trong cuộc sống. 


Vy Oanh ăn mặc giản dị đón sinh nhật sớm của mình cùng những người có hoàn cảnh khó khăn.


Nữ ca sĩ Đồng Xanh chăm chú làm việc cùng ban lãnh đạo quỹ từ thiện.

Tại đây Vy Oanh chứng kiến những em bé ngây thơ, mồ côi cha mẹ nhưng đã rất tự lập, những em bé tàn tật nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Vy Oanh cũng đã mua khá nhiều bức tranh tuyệt đẹp của các em nhỏ, cô rất vui khi đã mua được một bức tranh đầu tiên của một họa sĩ vẽ bằng miệng. 


Vy Oanh mua được khá nhiều bức tranh tại đây.


Bức tranh được họa sĩ vẽ bằng miệng được cô rất yêu quý và trân trọng.


Vy Oanh rất vui khi được vui đùa và làm các công việc thiện nguyện, một ngáy sinh nhật sớm rất có ý nghĩa đối với giọng ca "Fly".


Vy Oanh chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Và sinh nhật năm nay cũng là lần đầu tiên Vy Oanh được đón một tiệc sinh nhật hoành tráng do fan tổ chức. Người đẹp thực sự xúc động khi chứng kiến các bạn chuẩn bị một chương trình chu đáo và đặc biệt là chiếc bánh kem có in hình Vy Oanh rất độc đáo. Bên cạnh đó có những fan đến tặng qua, tham gia chương trình rồi về ngay trong đêm để đi học, Vy Oanh cho biết cô rất biết ơn và cám ớn thật lòng đến những fan thân thương của mình, có lẽ được nhiều người ủng hộ và yêu mến là niềm hạnh phúc nhất của người nghệ sỹ. 


Bánh sinh nhật có in hình Vy Oanh do fan tặng.


Đây là lần đầu tiên cô được fan tổ chức và tặng rất nhiều quà nên Vy Oanh khá xúc động.


Vy Oanh sẽ đón sinh nhật của mình tại Úc trong những ngày lưu diễn tới.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vy Oanh