Vy Oanh mặc áo cô dâu trong MV mới

Ngày 12/04/2013 15:15 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của "cô dâu" Vy Oanh đã "đốn tim" các fan một cách nhanh chóng

 Sau những hình ảnh hậu trường và single audio tung lên mạng của ca khúc Buông tay, khán giả đang dành phản ứng tốt cho bài hát này và chờ đợi MV mới của Vy Oanh

Vẫn là một MV được quay trong rừng nối tiếp thành công của MV Hương rừng, ca khúc mới mang tên Buông tay do ekip Ifocus và đạo diễn Bone Hồ thực hiện. MV được quay 2 ngày liên tục, nên cả ekip phải ngủ lại trong rừng 2 đêm với nhiều nguy hiểm rình rập chỉ mong mang lại cho khán giả sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất. 

MV Buông tay của Vy Oanh được thực hiện trong một khu rừng

Vy Oanh xinh đẹp đằm thắm trong bộ váy áo cô dâu

Nội dung MV là một mối tình đẹp xa nhau nhưng có kết thúc buồn. Cô gái quyết tâm đi tìm người yêu, trèo đèo lội suối và cuối cùng họ chỉ có thể gặp nhau trong mơ. Cô dâu với đồ cưới đã mặc sẵn nhưng chú rể mãi đã không trở về. 

Không trực tiếp ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên như các MV trước đó nhưng hình ảnh MV này cũng cho thấy rừng vàng biển bạc - nguồn tài nguyên quý của Việt Nam. 

Vy Oanh hóa thân thành cô dâu trong MV mới

Tuy kết thúc buồn, nhưng "cô dâu" Vy Oanh vẫn đẹp dịu dàng

Cách đây ít lâu, xuất hiện thông tin Vy Oanh lộ hình cưới và sẽ lên xe hoa trong năm nay, đó thực sự chỉ là bộ hình chụp cùng concept Vy Oanh mặc đồ cô dâu trong MV mới. Tuy nhiên, khán giả và người hâm mộ cũng hy vọng Vy Oanh sẽ sớm "theo chàng về dinh" để hạnh phúc và thăng hoa hơn trong sự nghiệp. 

Những hình ảnh long lanh trong MV cũng là lý do rộ lên thông tin Vy Oanh sắp lên xe hoa

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng mong muốn Vy Oanh sớm "về dinh" để thăng hoa trong sự nghiệp 

"Trong MV này ngoài phần trang phục cô dâu xinh đẹp đợi người ấy trở về thì tạo hình nhân vật của Vy Oanh khá xấu xí: đầu tóc thì phải rối tung lên, quần áo và người thì phải trét thêm mấy kí bùn." - Vy Oanh chia sẻ về MV mới. 

Điểm đặc biệt của MV là ekip dựng nguyên một ngôi nhà gỗ giữa rừng, điều này rất khó khăn vì trời mưa bão nên ekip phải dựng nhà và dỡ nhà không biết bao nhiêu lần vì sợ mưa bão phá hư các đạo cụ. Ngoài ra, nhân vật nam cũng phải cast mất 3 ngày, anh chàng này kém Vy Oanh đến 7 tuổi. 

Những hình ảnh đẹp long lanh của "cô dâu" Vy Oanh trong MV mới

Những hình ảnh hậu trường của MV

Ngôi nhà gỗ được dựng giữa rừng gặp phải thời tiết mưa bão nên cả ekip phải tháo gỡ nhiều lần

MV Buông tay của Vy Oanh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay