MC Vy Oanh hạn chế nói vẫn “hớ”

Ngày 28/01/2013 10:16 AM (GMT+7)

Đêm thứ 2, Vy Oanh vẫn để lộ nhiều khuyết điểm trong vai trò MC.

Rút kinh nghiệm ở đêm trước, ca sĩ Vy Oanh trong tối qua đã hạn chế những tương tác với các thí sinh tại hậu trường. Tuy nhiên, suốt đêm diễn, Vy Oanh vẫn để lộ khá nhiều  va vấp trong lời ăn tiếng nói. Có lẽ vì những áp lực từ dư luận mà trong đêm thi thứ 2, cô MC mới vào nghề đã không còn sự tự nhiên như hôm đầu tiên.

MC chưa làm tốt vai trò gắn kết

Được đánh giá là một MC đa tài và có duyên trên sân khấu, Trấn Thành đã được kỳ vọng nhiều khi được chọn làm người dẫn dắt chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 cùng ca sĩ Vy Oanh. Tuy nhiên, trong đêm qua, do Vy Oanh gặp phải nhiều sai sót, chính vì thế, Trấn Thành đôi khi cũng phải "khổ sở" vì "cứu" bạn diễn.

Trong lời giới thiệu phần trình diễn của NSUT Kim Oanh, Vy Oanh không nhớ cô thi tài với ai, làm MC Trấn Thành phải nói giúp là Quang Hào, điều này khiến khá nhiều khán giả không hài lòng vì tên các cặp đôi gần như là vấn đề cơ bản nhất mà MC Vy Oanh lại quên. Trong rất nhiều lần dẫn khác, Trấn Thành cũng cố gắng pha trò để tạo không khí vui tươi, nhằm "lấn át" đi những phần chưa thành công của Vy Oanh, và nhờ đó, không khí bớt tẻ nhạt hơn.


Trấn Thành và Vy Oanh vẫn chưa "tung hứng" tốt với nhau

Với Vy Oanh, để hạn chế các sơ suất trong lời dẫn, cô đã cắt gần hết các đoạn đối thoại với các thí sinh tại hậu trường. Đêm qua, khán giả gần như chỉ nhìn thấy đoạn giới thiệu của Vy Oanh mà không được nghe thấy đôi lời tâm sự của thí sinh.

Tuy nhiên, Cặp đôi hoàn hảo 2013 mới chỉ bắt đầu, vì thế, Vy Oanh chắc chắn sẽ có những bỡ ngỡ khi bắt đầu một vai trò mới. Hi vọng trong các tuần tới, cô MC của Đồng xanh sẽ cải thiện và nhanh chóng nhập cuộc hơn với không khí sôi động của cuộc thi này.

Các cặp đôi có lợi thế tại Cặp đôi hoàn hảo 2013

Nhìn chung, các cặp đôi trong cuộc thi đều có xuất phát điểm và tiềm năng như nhau. Tuy nhiên, sau 2 đêm thi đầu tiên, người ta có thể dễ dàng nhận ra các cặp đôi chiếm ưu thế hơn so với các đội còn lại. Ví như cặp đôi của Khương Ngọc và Mỹ Lệ. Đây là một cặp thí sinh từ đêm đầu tiên đã thể hiện rõ điểm mạnh. Dù là một diễn viên, Khương Ngọc vẫn thường xuyên tham gia các chương trình giải trí trong vai trò ca sĩ. Trước đây, anh cũng từng ra mắt một ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện. Điều này đã tạo nên lợi thế cho cặp đôi Khương Ngọc – Mỹ Lệ.

 
Mỹ Lệ và Khương Ngọc có ưu thế về giọng hát

Bên cạnh đó, Lê Trung Cương và Khánh Ngọc dù đêm qua tiếp tục lọt vào top các cặp đôi có điểm cao nhất. Ở cả 2 đêm, 2 thí sinh này đã hạn chế các chi tiết diễn xuất thái quá và chỉ tập trung vào chất giọng, nhằm giúp Trung Cương khoe được giọng tốt, tạo nên lợi thế cạnh tranh với các cặp đôi khác. Và điều này giúp cặp đôi ghi điểm.


Trung Cương và Khánh Ngọc gây bất ngờ về giọng hát

Ngược lại với 2 đội trên, Phan Đinh Tùng và Cát Phượng lại đang làm khán giả cảm thấy rất thú vị . Tuần trước, hài hước là tuyệt chiêu câu khách của Cát Phượng thì tuần này, bi hài là cách mà cả 2 nghệ sĩ đã chọn để thể hiện khả năng. Chính nhờ chuyên môn diễn xuất của mình mà Cát Phượng có thể “lấy lòng” khán giả. Tuy nhiên, hơn hết, chính sự phối hợp ăn ý của cả Phan Đinh Tùng và Cát Phượng mới là yếu tố “ăn điểm” nhất của cặp đôi này.


Phan Đinh Tùng và Cát Phượng ăn điểm nhờ "hợp rơ"

Vừa diễn ra được 2 đêm đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã tạo được sự hưởng ứng khá tích cực từ khán giả. Hiện tại, MC Vy Oanh vẫn chưa thực sự nhập cuộc để mang lại những phần dẫn dắt thích hợp nhất. Tuy nhiên, thời gian tới, khi có nhiều thời gian hơn để tiếp xúc, giao lưu và tìm hiểu về các thí sinh cũng như chương trình, Vy Oanh hẳn sẽ có những cải thiện nhất định. Mong rằng với kinh nghiệm sân khấu của mình, Trấn Thành cũng sẽ giúp cô MC mới nhanh chóng hòa nhập với không khí của cuộc thi và cùng nhau tạo nên những phút thăng hoa trong đêm diễn.

Video phần trình diễn của các cặp đôi:

Minh Tiệp không thành công với Pop ballad

NTK Thuận Việt nồng nàn với Hãy ngủ say

Cát Phượng bắt Phan Đinh Tùng "hãy trả lời em"

Lê Trung Cương ăn ý với Khánh Ngọc

Thanh Thúy duyên dáng với Tình yêu tôi hát

Thùy Linh tiến bộ với Nơi tình yêu bắt đầu

Khương Ngọc "chở" Mỹ Lệ bằng xích lô

Phan Anh hóa thân thành chàng trai Nhật

Kim Oanh - Quang Hào vẫn chưa thành công

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ