Advertisement

Vy Oanh phủ nhận những thông tin mới nhất xoay quanh danh tính của chồng

Vy Oanh cho biết, doanh nhân T.N. - người mà mọi người nghĩ là chồng cô - thực chất chỉ là một người bạn.

Advertisement

Mới đây, Vy Oanh đã có những trải lòng về chuyện người chồng của mình. Lý do là cô bị mọi người hiểu sai về chuyện gia đình, và điều đó gây ảnh hưởng đến gia đình chồng cô. Vy Oanh cho biết, cô  chưa bao giờ làm gì sai trái để phải không công khai hình ảnh chồng, không cướp giật chồng ai cũng như không có gì khuất tất.

"Oanh từng nói đến một lúc nào phù hợp thấy thoải mái sẽ công khai vì với Oanh điều đó không quan trọng bằng hạnh phúc ấm êm, mà chồng Oanh cũng không phải nghệ sĩ. Bản thân chồng Oanh không thấy thoải mái khi tự dưng bị biến thành người công chúng, nhất cử nhất động đều bị theo dõi như Oanh.

Mà kể cả lỡ có sai Oanh cũng làm được chịu được, Oanh thừa bản lĩnh không phiền hà đến ai cả không đợi đến lượt các bạn phải móc méo. Tôi vốn dĩ vươn lên từ nơi gai góc nhất!!! Chưa từng biết sợ điều gì, "đi với ma thì phải mặc áo giấy", tôi không hiền với những người đụng chạm gây ảnh hưởng đến gia đình mình. Ngày nào tôi còn sống, sẽ phải sống cho ra sống!" - Nữ ca sĩ khẳng định.

Vy Oanh vừa có những chia sẻ về chồng

Vy Oanh cũng cho biết, xưa nay cô tự sống bằng tiền mình làm ra, chưa từng ngửa tay xin tiền ai cả và điều này khiến chồng cô cũng tự hào về cô:

"Mọi người cũng biết cuộc đời này phức tạp, giàu họ ghét, nghèo họ khinh, sống sao cho vừa lòng ng. Bản thân Oanh chỉ biết chồng mình có tài giỏi đến đâu thì Oanh vẫn luôn tự hào mình tự sống trên những đồng tiền mình làm ra, không ngửa tay xin tiền ai cả, đây là điều mà chồng cũng hãnh diện về Oanh. Mà nói thật mình giỏi thì gặp người giỏi là chuyện đương nhiên, nồi nào úp vung nấy, các bạn không cần phải thêm thắt kiểu người đẹp với đại gia đâu. Tôi có đầu óc, có tay chân để lao động mà, còn việc vợ chồng chia sẻ san sẻ là chuyện khác.."

Cuối cùng, Vy Oanh khẳng định, cô chỉ có duy nhất 1 người chồng và đó không phải người như bấy lâu bị lầm tưởng:

"Từ trước đến nay, Oanh chưa bao giờ chia sẻ thông tin gì về người yêu hoặc chồng mình. Oanh chỉ có duy nhất 1 người chồng và anh ấy không như bài báo đó đăng, Oanh có đính chính sau đó nhưng các bạn không để ý. Oanh chỉ mới có gia đình 1,2 năm sau này không phải năm 2012, các bạn không thể tự tiện lấy thông tin cũ rích mà lại sai sự thật áp dụng cho cuộc sống hiện tại của Oanh được. Tất cả những gì riêng tư thông tin của người yêu trước hay chồng Oanh bây giờ, Oanh chưa bao giờ tự mình chia sẻ, toàn bộ do các bạn đơm đặt".

Về doanh nhân T.N., người luôn bị hiểu làm là chồng của Vy Oanh, nữ ca sĩ cho biết anh chỉ là một người bạn mà cô trân trọng.

"Anh là một người tốt rất hay về Việt Nam âm thầm làm từ thiện, mong các bạn nhìn nhận những đóng góp của họ và để cho những người con xa quê có cái nhìn tốt đẹp về quê hương mình. Đó không phải là chồng Oanh. Các bạn không nên ghép hình chung với Oanh gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh ấy cũng như gia đình Oanh".

Theo Tuệ Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Advertisement
Advertisement