Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí

Ngày 01/10/2016 00:58 AM (GMT+7)

Sau scandal tố Hari Won 'trễ giờ', Trấn Thành coi mình là 'trung tâm của vũ trụ' thì đây là lần đầu tiên Vy Oanh cùng nhau tham gia một chương trình với Trấn Thành.

Tuần này, Kỳ Phùng Địch Thủ sẽ là sàn trình diễn loè loẹt của "cặp đôi ăn chơi" Xuân Tiến - Hải Triều và nữ ca sĩ/ diễn viên Vy Oanh. Đều là những "quái kiệt" của làng giải trí, ba khách mời sẽ có những màn phối hợp nhịp nhàng cùng các tiết mục riêng khó đỡ để tranh giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh.

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 1

Bộ 3 "quái kiệt" của Kỳ phùng địch thủ tập 9: Xuân Tiến - Hải Triều - Vy Oanh

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt

Vy Oanh xuất hiện trên sân khấu cùng Xuân Tiến và Hải Triều. Sau khi hô "nghỉ, nghiêm", Trấn Thành giễu cợt đây là một bộ ba huyền thoại: "Ba khách mời ngày hôm nay nhìn giống cái cầu thang quá!".

Sau scandal Vy Oanh "tố" Hari Won trễ giờ, Trấn Thành luôn tự cho mình là "trung tâm của vũ trụ", thì đây là lần đầu tiên cô và nam MC cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình. Vy Oanh tỏ ra ngại ngùng khi được nam nghệ sĩ hỏi về cảm nghĩ tham gia chương trình. Cô tự tin nói: "Chắc mấy chị biết em hết rồi phải hông? Đợi lát nữa đi ha". Trấn Thành "nhẹ nhàng" bình luận: "Con gái thời nay lạ quá".

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 2

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 3

Vy Oanh tỏ ra ngại ngùng khi lần đầu tiên cùng Trấn Thành tham gia chương trình

Hải Triều khoe lưng "chặt đẹp" Ngọc Trinh, bị Trấn Thành phanh phui giới tính

Thí sinh thứ hai không ai khác chính là nam diễn viên Hải Triều. Với thân hình mảnh mai không chút mỡ thừa, Hải Triều đã bị Trấn Thành đặt cho biệt danh "cây đèn cầy". Không những thế, Trấn Thành còn thẳng thắn vạch trần Hải Triều: "Thời buổi này không có đàn ông con trai nào mặt áo lưới khoe lưng như nó hết". Nam MC cho rằng Hải Triều đã "chặt đẹp" Ngọc Trinh trong "làng lưng phẳng" của showbiz.

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 4

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 5

Hải Triều với cái lưng phẳng "trứ danh"

Vy Oanh và Hải Triều vốn là chị em thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, cả hai đã đeo 2 chiếc găng boxing khác màu cùng lời tuyên bố "không chung thế giới" khi đứng trên sân khấu "Lipsync battle".

Ngọc Trinh đòi hôn Xuân Tiến, cuồng nhiệt nhảy sexy trên sóng truyền hình

Với "lợi thế" chiều cao, Xuân Tiến tự giới thiệu: "Con là Xuân Tiến. Hôm nay con đến đây mong các cô chú cổ vũ cho con hết mình". Vừa gặp Xuân Tiến, Ngọc Trinh đã nức nở khen nam diễn viên dễ thương. Xuân Tiến tiết lộ: "Từ sáng đến giờ là chị Ngọc Trinh xin em chụp hình hoài đó nhưng em không cho!".

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 6

Chàng trai "tí hon" Xuân Tiến khiến Ngọc Trinh phải khen nức nở vì vẻ dễ thương của mình

Nhận mình chung thuỷ, Ngọc Trinh luôn ám ảnh khi hôn người khác giới không phải là người yêu của mình. Thế nhưng, nữ hoàng nội y đã bạo dạn yêu cầu Xuân Tiến: "Giờ em hun chị 1 cái có được hông?". Vòng em 56 còn đòi được bế Xuân Tiến để ôm vào lòng mình.

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 7

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 8

Ngọc Trinh "nũng nịu" yêu cầu Xuân Tiến hôn và ôm vào lòng mình

Ưu ái đặc biệt cho Xuân Tiến, Trấn Thành và các thí sinh khác nghi vấn Ngọc Trinh chính là "tay trong" của anh chàng này nhằm mua giải. Thế nhưng, Ngọc Trinh vẫn mặc kệ và còn "ủ mưu" nhảy vô cùng sexy với ca khúc "Lần Đầu" của Bảo Anh. Trong trang phục nóng bỏng, Ngọc Trinh không ngại ngần khoe 3 vòng chuẩn trong từng bước vũ đạo chuyên nghiệp. Thơ ngây lẫn quyến rũ, Ngọc Trinh khiến Trấn Thành và Xuân Tiến hò reo, phấn khích.

Trấn Thành khen ngợi: "Ngọc Trinh mỗi ngày mặc một bộ đồ đẹp, nhìn cưng quá là cưng". Nam MC thẳng thắn tuyên bố: "Ngọc Trinh là người đẹp nhất trong mắt Trấn Thành". Nữ hoàng nội y bày tỏ: "Lẽ ra Ngọc Trinh sẽ làm khùng làm điên hơn nữa giống anh Trấn Thành nhưng vì váy ngắn quá nên hẹn lần sau".

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 9

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 10

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 11

Vy Oanh giáp mặt Trấn Thành sau scandal vạch mặt ồn ào làng giải trí - 12

Ngọc Trinh nóng bỏng khoe vũ đạo chuyên nghiệp

"Kỳ Phùng Địch Thủ" tập 9 cùng 3 khách mời Vy Oanh, Xuân Tiến, Hải Triều và 2 host Trấn Thành - Ngọc Trinh phát sóng 21h, thứ Bảy (1/10) trên HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ