William-Kate khoe hình mới của Hoàng tử bé

Ngày 31/03/2014 15:00 PM (GMT+7)

Bức hình mới của Hoàng tử George khiến người dân Anh thích thú.

Mới đây, bức hình Hoàng tử nhí George vừa được Hoàng gia Anh công bố đã gây sốt trên các mặt báo. Đây là bức ảnh cả gia đình Hoàng tử William và công nương Kate Middleton trước khi Hoàng gia bắt đầu chuyến công du tới Australia và New Zealand vào tuần sau.

William-Kate khoe hình mới của Hoàng tử bé - 1
Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử bé.

Gây chú ý nhất trong bức hình gia đình này là chàng Hoàng tử bé mới 8 tháng tuổi trong vòng tay mẹ. Khác với hai bố mẹ, George không nhìn vào ống kính mà ngoái đầu nhìn chú chó Lupo. Được biết, bức hình được chụp tại ban công của cung điện Kensington. Jason Bell, vị nhiếp ảnh gia trong buổi lễ rửa tội của Hoàng tử nhí hồi tháng 10 năm ngoái đã chụp bức hình gia đình này.

William-Kate khoe hình mới của Hoàng tử bé - 2
Hoàng tử nhí trong buổi lễ rửa tội.

Chuyến đi tới Australia và New Zealand là lần xuất ngoại đầu tiên của Hoàng tử George. Theo nhiều nguồn tin, cả gia đình nổi tiếng sẽ xuất phát đi New Zealand vào ngày 7/4 và sẽ tới Australia vào ngày 16/4. Ngày 25/4, Công nương và Hoàng tử William sẽ đưa George trở về cung điện tại Anh.

William-Kate khoe hình mới của Hoàng tử bé - 3
Hoàng tử Anh vụng về bế con trai lúc khi bé mới chào đời.

Theo nhiều nguồn tin, chuyến đi lần này của gia đình nổi tiếng Hoàng gia sẽ có 11 người tùy tùng đi cùng bao gồm: một vú em của Hoàng tử nhí, một thợ làm tóc, ngoài ra còn 9 người phụ tá. Trong chuyến hành trình 3 tuần, cả gia đình sẽ đi tới các buổi lễ kỷ niệm tại các vùng miền khác nhau.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh