Xa nhau đã lâu nhưng Kim Hiền vẫn luôn coi Tăng Thanh Hà là chị em thân thiết

Ngày 07/09/2017 16:45 PM (GMT+7)

Dù cuộc sống mỗi người một nơi nhưng Kim Hiền và Tăng Thanh Hà vẫn luôn theo dõi, ủng hộ nhau.

Tăng Thanh Hà Kim Hiền là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt từ nhiều năm trước. Cả hai thân nhau từ khi tham gia bộ phim Hương phù sa. Tình bạn của cặp đôi từng được báo chí và khán giả dành nhiều lời ca ngợi. 

Ngày Kim Hiền làm đám cưới lần đầu, Tăng Thanh Hà cũng có mặt và đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho người chị thân thiết. Hiện tại, Kim Hiền có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ cùng người chồng thứ 2 và hai con. Cũng từ đây, người hâm mộ không còn thấy Kim Hiền và Hà Tăng xuất hiện cùng nhau như trước. 

Hà Tăng rạng rỡ trong ngày đám cưới của Kim Hiền với chồng cũ cách đây nhiều năm.

Hình ảnh nữ diễn viên rơi lệ vì hạnh phúc của bạn thân khiến không ít người hâm mộ tình bạn của cả hai. 

Giờ đây, mỗi người một cuộc sống, cả Kim Hiền và Hà Tăng đều có gia đình riêng. Tuy nhiên, đôi bạn thân vẫn quan tâm đến nhau. Ngày về nước, Kim Hiền cũng đến nhà của Tăng Thanh Hà để ủng hộ Út nhỏ. 

Nói về Hà Tăng, Kim Hiền tâm sự: "Trong thời điểm tôi ly hôn, Hà là người luôn chia sẻ. Tôi bốc đồng lắm, nhiều khi đang chạy xe trên đường, tôi cứ vô tư gục vô vô lăng rồi khóc. Tôi khóc điên cuồng, khóc giống như tức giận dữ lắm. Nhưng Hà đã cho tôi một quyển sách, Hà cùng với tôi và Sonic đi nhà sách, sau đó 3 đứa cùng ngồi vẽ. Lúc đó Hà còn chưa có gia đình.

Cái hay nhất là khi đứng trước khó khăn đó, tôi cứ nghĩ phải làm gì to lớn hơn mới vứt bỏ được. Nhưng chính cái nhỏ nhặt là ngồi tô tượng đã giúp tôi có tư tưởng khác đi, tôi luôn cảm ơn Hà Tăng vì khoảng thời gian đó".

Kim Hiền và Hà Tăng đều có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ở thời điểm hiện tại.

Dù giờ đây không còn gặp nhau nhiều như trước nhưng Kim Hiền khẳng định mối quan hệ giữa cô và Tăng Thanh Hà vẫn rất tốt đẹp. Cô chia sẻ vì không muốn mọi người lại có những suy nghĩ không hay.

"Cho dù Hiền với Hà bây giờ không liên lạc thường xuyên nhưng cả 2 vẫn luôn nghĩ và theo dõi về nhau. Hà được như ngày hôm nay, Hiền phải mừng chứ. Bởi vì Hà xứng đáng với những điều đó", Kim Hiền tâm sự.

Kim Hiền vừa về Việt Nam được 3 tuần để đưa con gái về thăm người thân, sau đó cô nhanh chóng trở về Mỹ để Sonic bắt đầu năm học mới. 

Xem thêm clip Kim Hiền và Hà Tăng trong phim "Hương phù sa":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hiền