"Xì tin" như bà bầu 7 tháng Minh Hà

Ngày 22/05/2013 10:36 AM (GMT+7)

Mang thai ở tháng thứ 7, lại là "tập 2", nhưng Minh Hà vẫn rất xinh đẹp, "xì tin".

Là hot girl nổi tiếng một thời, đã từng đi du học ở nước ngoài, tuy nhiên, sau khi kết hôn với ca sĩ nổi tiếng Lý Hải, Minh Hà an phận ở nhà làm người vợ đảm, mẹ hiền. Cô và Lý Hải đã có một bé trai Rio gần hai tuổi.

Hiện Minh Hà đang có bầu bé thứ hai. Dù mang bầu đã 7 tháng, nhưng Minh Hà vẫn rất trẻ trung, xì tin. Cô quan niệm, không phải cứ mang bầu là thiếu quan tâm đến bản thân mình, mà ngược lại, càng xinh đẹp, trẻ trung thì càng có thêm tự tin để chăm sóc em bé tốt hơn.

Minh Hà chuẩn bị làm mẹ lần thứ hai nhưng trông cô vẫn như "hot girl"

Thời gian mang bầu, Minh Hà và ông xã cùng nhau đi du lịch khá nhiều nơi. Nhìn cô, không ai nghĩ đã chuẩn bị làm mẹ bé thứ hai. Minh Hà cho biết khi ra ngoài đường, cô vẫn  trang điểm nhẹ nhàng và ăn mặc tươm tất. "Vì Hà rất sợ chồng mình phải ngại khi đi cạnh vợ xấu. Về thời trang, Hà cũng không sắm sửa nhiều đồ bầu mà tận dụng những đồ mặc thường nhưng form suông và rộng rãi để mặc trông vừa gọn lại không giống bà bầu. Hà chỉ sắm thêm vài bộ đầm rộng để mặc những tháng cuối, vì khi đó bụng quá to không còn vừa những bộ đồ thường được nữa" - vợ của ca sĩ Lý Hải tâm sự.

Để lưu lại những tháng ngày mang nặng đẻ đau thiên thần thứ hai, Minh Hà quyết định dành tặng bạn bè và người hâm mộ bộ ảnh khá đẹp của cô:

Minh Hà cho biết, thời gian mang bầu, cô đặc biệt chú trọng việc chăm sóc da

Minh Hà rất may mắn là không hề bị rạn da và không dùng kem chống rạn mà dùng tinh dầu, vì sử dụng tinh dầu thấy da mềm và ẩm hơn.

Theo kinh nghiệm của Hà thì các bà bầu chỉ cần vận động bằng cách đi dạo hoặc bơi lội nhẹ nhàng. Và việc luyện tập cần phải hỏi ý kiến bác sĩ.

Khi mang thai Rio, Minh Hà bị dọa đẻ non ở tuần thứ 34, tuy nhiên, nhờ chăm sóc và nghỉ ngơi tốt, cô đã vượt qua giai đoạn này

Hiện Minh Hà và gia đình đang chuẩn bị chào đón em bé thứ hai

Photo: Mr.two, Stylist: Kik

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con