Xôn xao câu chuyện về mối quan hệ "kỳ lạ" giữa em chồng Tăng Thanh Hà và ba ruột

Ngày 21/09/2017 10:38 AM (GMT+7)

Mới đây, một chia sẻ về câu chuyện giữa Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà - và ba ruột của anh đang khiến nhiều người chú ý.

Phillip Nguyễn sinh ngày 18/5/1986, là con trai thứ 3 của ông Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu - bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos. Đẹp trai, tài năng và hiện quản lý một phân khúc hàng hiệu rất lớn tại Việt Nam, Phillip Nguyễn là cái tên được nhiều cô gái trẻ mơ ước. Anh cũng được biết đến trong giới showbiz là "em chồng Tăng Thanh Hà".

Vừa qua, một diễn đàn nổi tiếng bất ngờ đăng tải nội dung nói về mối quan hệ "kỳ lạ" của Phillip Nguyễn và ba ruột nổi tiếng của anh - ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Theo chia sẻ này, ngay từ nhỏ, Phillip Nguyễn đã luôn cố gắng chứng tỏ năng lực với những người thân trong gia đình, đặc biệt là ba. Thế nhưng ông lại dành cho anh cái nhìn khá gay gắt.

Vừa qua, khi show diễn của Ariana Grande do Phillip Nguyễn tổ chức bị hủy, anh khá lo lắng và sợ phải gọi cho ba để kể về sự việc. Tuy nhiên, trái với dự đoán, ba của Phillip Nguyễn lại có hành động khiến anh không khỏi xúc động.

Phillip Nguyễn (ngoài cùng bên trái) cùng ba và các anh em trong gia đình.

Cụ thể, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã tới khách sạn cùng mọi người, bước lại gần rồi vỗ vào vai Phillip Nguyễn, dành cho anh những lời an ủi rất chân tình. Điều này khiến những người chứng kiến đều bất ngờ và xúc động.

Nguyên văn câu chuyện về Phillip Nguyễn và ba đang được chia sẻ trên mạng xã hội:

Anh có một mối quan hệ rất kỳ lạ với ba của anh.

Có lẽ do không dành phần nhiều thời gian lớn lên cùng ba, nên nhiều khi anh quên luôn mất mình là một phần trong gia đình ông. Một cách tự nhiên, anh luôn phải ráng chứng minh cho ba anh và thậm chí với mọi người, rằng anh xứng đáng với mọi thứ hiện tại, chứ không phải vì may mắn khi được sinh vào đây.

Như lúc nhỏ, mỗi khi được ba mẹ đi du lịch nước ngoài tặng bánh kẹo, thì anh đã lén lấy đem bán lại cho mấy đứa trong xóm kiếm tiền tiêu vặt rồi, hay hồi điện thoại Nokia còn hot hot, anh cũng mua điện thoại cũ về độ lại, dán xanh dán đỏ, rồi đem bán trong trường. Thậm chí anh tới giờ vẫn còn thói quen gọi ba bằng tên riêng nữa kia.

Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ về mối quan hệ giữa Phillip Nguyễn và ba khiến nhiều người bất ngờ.

Hồi đó, khi anh mới về nước, tổ chức một event chạy bộ lần đầu tiên ở Việt Nam, thành công với hơn 15.000 người tham gia, anh nhớ hoài ba anh đứng trước 15.000 người, rồi ông xoay người lại nhìn anh và chỉ hỏi một câu: Con làm những cái này để chi vậy? Sao không về công ty nhà mình làm cho rồi?

Ngày hôm đó, anh đã cảm thấy bất an từ 12h trưa khi biết tin bác sỹ đã được triệu tập vào khách sạn từ sáng sớm. Khi Ariana quyết định không hát và huỷ show thì đất trời sụp đổ. Anh khóc như một đứa trẻ, khóc vì tiếc biết bao lời hứa, khóc vì sức nặng của sự kỳ vọng… Anh rất sợ khi gọi cho mọi người để thông báo, nhất là ba anh. Anh chỉ dám nói nhanh: "Ba ơi, ba giúp con gọi cho khách của ba, nói là show đã bị huỷ, con sẽ giải thích sau", rồi anh cúp máy.

Ngạc nhiên thay, ông đến liền tới khách sạn cùng mọi người, bước lại gần rồi vỗ vào vai anh, bảo: "Thôi được rồi, không phải lỗi của con, ba biết, lần sau nó mà hết bệnh thì mời nó quay lại Việt Nam và nhắc cho nó nhớ rằng, nó nợ mình một buổi biểu diễn". Rồi ông từ tốn đi về.

Và đó, chính cái vỗ vai đó, là sự động viên lớn nhất với anh.

Hiện tại, cả Phillip Nguyễn và ba anh - ông Johnathan Hạnh Nguyễn - đều chưa lên tiếng về chia sẻ này.

Xem video Phillip Nguyễn và người đẹp Thúy Vân thân thiết trong sự kiện:

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt