Xử scandal tình ái của chồng, Thanh Thúy "cao tay" mấy vẫn chưa bằng 2 người vợ này!

Ngày 13/05/2019 00:43 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân, Thanh Thúy và vợ Bình Minh đều từng rơi vào cảnh chồng vướng nghi vấn có người thứ 3. Cách xử sự của họ đều khiến dân tình nể phục.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc đời thường của gia đình Ốc Thanh Vân.

Thanh Thuý quyết liệt khẳng định chủ quyền

Cuộc hôn nhân của Thanh Thúy - Đức Thịnh đã nhiều lần bị đồn thổi trục trặc, bên bờ dẫn đến ly hôn. Chính người trong cuộc cũng từng thừa nhận điều này. Lần gây ngỡ ngàng nhất là ngay trên sóng truyền hình, Đức Thịnh hỏi thẳng Thanh Thuý có còn yêu anh không.

Thanh Thuý cho biết cô đã từng ghen với những người phụ nữ khác. Nữ diễn viên từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn của fan nữ lúc nửa đêm. Cụ thể, một đêm Thanh Thuý phát hiện điện thoại chồng mình nhận được tin nhắn lạ: “Anh ơi, anh ngủ chưa?”. Thấy Đức Thịnh ngủ ngon lành, cô đã giả danh chồng để "truy tìm" tình địch. Thanh Thuý cũng “lộn ruột” khi phát hiện chồng lén lút đặt mật khẩu với fan nữ.

Thanh Thuý 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Ngoài ra, cô còn đăng ảnh gia đình hạnh phúc lên Facebook của chồng cùng dòng chú thích: "Mình yêu vợ quá, lâu lắm rồi mình không đăng hình ảnh gia đình của mình. Hôm nay mình đăng ảnh gia đình của mình để mình bày tỏ tấm lòng của mình với vợ". 

Chính động thái quyết liệt của Thanh Thuý đã góp phần "đánh dấu chủ quyền" lên ông xã Đức Thịnh, ngăn chặn những mối quan hệ "mập mờ" tiếp diễn.
 

Thanh Thúy từng chia sẻ cách xử lý khi nghi ngờ chồng có người thứ 3.

Những hành động quyết liệt nhưng khôn khéo của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ốc Thanh Vân "ghen như điên" nhưng vẫn giải quyết êm thấm

Ốc Thanh Vân từng thẳng thắn tiết lộ chuyện chồng đi với người thứ 3. Nữ nghệ sĩ tâm sự, dù có là phụ nữ bản lĩnh thì khi phát hiện chồng như vậy cô vẫn ghen, thậm chí "ghen như điên". Nhưng sau đó, mọi chuyện thế nào sẽ phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. “Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình”, Ốc Thanh Vân nói.

Ốc Thanh Vân cho rằng nếu người phụ nữ có bản lĩnh, cô ấy vẫn sẽ tìm cách giải quyết một cách êm thấm nhất. Mặt khác, âm thầm tự chuẩn bị cho mình một con đường khác, khi không còn người đàn ông này nữa, cô ấy sẽ làm gì để lo cho các con mình? Người phụ nữ bản lĩnh sẽ cùng lúc làm 2 việc này.

“Tới bây giờ, chúng tôi thoải mái nhắc lại mọi thứ vì những chuyện không hay ho kia đã xảy ra hết rồi. Bây giờ, tôi sẵn sàng nói hết ra để mọi người thấy rằng có được bình yên thì cả hai phải thành thật, nỗ lực. Không có gì dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi. Khi chồng tôi ngoại tình, việc người vợ như tôi xuất hiện kịp thời là rất quan trọng để lôi chồng về. Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng, tôi ghen là chuyện bình thường”, Ốc Thanh Vân tâm sự.

Ốc Thanh Vân từng thẳng thắn tiết lộ chuyện chống có người thứ 3.

Nữ MC dùng chiêu "lạt mềm buộc chặt", nên đã giữ được hạnh phúc gia đình suốt hơn 10 năm qua.

Vợ Bình Minh bình thản trước mọi scandal tình ái của chồng

Anh Thơ - vợ Bình Minh từng khiến dư luận nể phục bởi cách ứng xử trước scandal tình ái của chồng. Năm 2011, khi đang công tác ở nước ngoài, Anh Thơ nghe tin Thanh Thảo kể về mối tình vụng trộm với Bình Minh và nhận lỗi là người thứ 3. Trước những chia sẻ như “xát muối vào tim” của Thanh Thảo, Anh Thơ điềm tĩnh chia sẻ: “Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại”.

Đến cuối năm 2017, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh thân mật của Bình Minh và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh. Trước sự chờ đợi một phản ứng từ phía Anh Thơ của công chúng và truyền thông, bà xã Bình Minh bình thản:

“Thị phi showbiz xưa nay vốn đầy rẫy nên tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn thế này. Những bức ảnh đó tôi nghĩ chỉ liên quan tới công việc của ông xã. Gia đình chúng tôi vẫn bình thường, tối qua khi đưa hai bé đi chơi, anh Minh còn chụp hình gửi cho tôi. Hiện tôi đang công tác tại Úc nên rất bận". Câu trả lời của Anh Thơ một lần nữa dẹp yên dư luận.

Rõ ràng nhờ cách xử lý “cao tay”, điềm tĩnh và khôn khéo của Anh Thơ, mà tổ ấm của cô với diễn viên Bình Minh vẫn vững vàng mặc cho nhiều sóng gió.

Bình Minh từng 2 lần vướng nghi vấn ngoại tình, có người thứ 3.

Thế nhưng Anh Thơ luôn điềm tĩnh, thể hiện niềm tin đối với chồng trước truyền thông và công chúng.

Ốc Thanh Vân viết tâm thư bóc mẽ thời trẻ trâu với Trí Rùa sau 11 năm gắn bó
Tung bộ ảnh kỷ niệm ngọt ngào được thực hiện tại Hàn Quốc, Ốc Thanh Vân có những chia sẻ xúc động về hành trình tình yêu của mình với ông xã Trí Rùa.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh