Vợ Bình Minh: Chồng là khán giả duy nhất chứng kiến cô "chửi như hát hay"

Ngày 06/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trong dịp sinh nhật chồng, bà xã Bình Minh - Anh Thơ đã gửi cho chồng bức thư hài hước mà chứa đựng tình cảm hiếm có.

Trong dịp sinh nhật ông xã Bình Minh vừa qua, Anh Thơ đã chia sẻ một số hình ảnh các thành viên trong gia đình quây quần mừng sinh nhật. Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến chồng bằng một bức thư vô cùng ngọt ngào. 

Anh Thơ viết: “Hôm nay là sinh nhật anh bạn đồng hành kiên nhẫn nhất của mình trong suốt hơn 10 năm qua. Mặc dù không ít lần bạn chọc mình giận sôi máu, tưởng đâu sẽ bóp cổ bạn rồi ném đi thật xa, nhưng bạn vẫn luôn là người bạn tốt nhất của mình. Khi trở về với bạn, mình được xả hết, được là chính mình nhất".

Bình Minh và bà xã đón sinh nhật bên nhau.

Anh Thơ cũng chia sẻ thêm, Bình Minh là ông bố rất thương con, khi cô nhìn chồng chăm 2 con nhỏ, thì cơn giận nào cũng sẽ nguôi: "Mình vẫn thường nói với các đồng nghiệp rằng đừng nhìn hình ảnh lịch sự của mình hàng ngày mà tưởng mình không biết chửi thề nha. Mình chửi như hát hay á, nhưng chỉ duy nhất có anh bạn này là khán giả phải chứng kiến và nghe những lời vàng ngọc được thốt ra từ mình, và rồi 2 đứa cười giòn tan vì mình không có bánh bèo được, trời ơi.

Nhìn bạn ấy chăm 2 bà nhỏ, đang giận cỡ nào cũng phải nguôi vì... thề mình đóng vai mẹ mà không chăm con được 1 phần 10 của bạn ấy. Chúc bạn tuổi mới nhiều sức khoẻ để tiếp tục phục vụ 3 mẹ con mình nha".

Anh Thơ e ấp bên ông xã.

Cả nhà quây quần bên nhau đón sinh nhật.

Bình Minh và Anh Thơ kết hôn vào năm 2008. Cặp vợ chồng nổi tiếng này đã có 10 năm gắn bó bên nhau và có với nhau 2 cô con gái. Lúc mới cưới, vợ chồng Bình Minh gặp phải không ít lời đàm tiếu vì sự chênh lệch về tuổi tác. Tuy nhiên qua thời gian cặp đôi càng chứng minh cho mọi người thấy tình cảm chân thành chính là điều giúp hôn nhân của 2 người bền chặt.

Gia đình Bình Minh luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.

>> Xem tiếp: VỢ MC BÌNH MINH HẠNH PHÚC VÌ 2 CON GÁI ĐÃ BIẾT NHƯỜNG NHỊN NHAU

Xem thêm video vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ở Nhật Bản:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Thơ vợ Bình Minh