Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà thương cảm cho Midu giữa bão scandal về tình cũ

Ngày 06/11/2017 13:52 PM (GMT+7)

Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà đứng ra bênh vực và thương cảm cho cô em gái Midu về chuyện tình với người yêu cũ Phan Thành.

Sau câu chuyện giữa Midu và hot girl Thúy Vi làm dậy sóng cư dân mạng những ngày vừa qua, người yêu cũ của MiduThiếu gia Phan Thành cũng đã lên tiếng về sự việc này. Thay vì bảo vệ người yêu cũ, anh lại cảm ơn về những chuyện xảy ra cách đây 2 năm đã cho anh có cơ hội gặp người yêu mới hiện tại: "Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay”.

Thay vì bênh vực người yêu cũ thì Phan Thành lại cảm ơn người yêu mới.

Chính phát ngôn này của Phan Thành đã gây lên nhiều ý kiến trái chiều ngày hôm qua, có người đồng tình, có người không đồng tình. Và một trong những người đứng ra bảo vệ Midu đó là người mẫu Xuân Lan và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà đứng ra bênh vực cho Midu.

Xuân Lan vừa có chia sẻ dụ ý nói thiếu gia Phan Thành dù lớn nhưng tính tình vẫn còn quá trẻ con, nói ra lời yêu chỉ để thỏa mãn cho những cảm xúc của bản thân: "Đọc mà thấy thương cho đứa em gái thuần khiết vì yêu mà tổn thương cho đến giờ vẫn chưa lành. Thương luôn cho cô bé ngoan gặp người đàn ông trẻ con. Tưởng chín nhưng còn xanh chát. Tiếc cho một thiếu gia vội vàng thể hiện yêu đương để cho thế gian thấy rằng cuối cùng bạn chỉ thoả mãn cho những cảm xúc cá nhân mà chẳng có sự “đàn ông” nào cả. Bạn trưởng thành và cảm thấy may mắn vì hôm nay được yêu trên sự tổn thương mà bạn gây ra cho một cô gái mà bạn đã từng dự định kết hôn. Ôi...

Thương tặng Midu bài hát “Trái Tim Còn Trinh" do bác Phạm Hoài Nam hát. Em hãy cứ đáng yêu và hồn nhiên. Sẽ có người trân trọng yêu thương em. Đừng để cho bất cứ ai được em nhắc tới. Vì họ không xứng đáng. Yêu em!"

Được biết, Midu và Xuân Lan vừa có cuộc tâm sự ngày hôm qua. Cô cũng cảm ơn những lời động viên của đàn chị. Bên cạnh lời động viên của Xuân Lan dành cho Midu, ở phần bình luận, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng không đứng ngoài cuộc. Cô viết: "Ngày mai vẫn luôn phía trước. Cuối đời mới biết ai may mắn hơn. Hãy cứ vui lên nhỉ".

Phần bình luận bênh vực cho đàn em Midu của Hồ Ngọc Hà.

Nhiều người cho rằng, cuối cùng sau câu chuyện này người chịu tổn thương nhất vẫn chính là Midu. 2 năm trước, cô đã bị sốc khi chính người chồng sắp cưới của mình ngoại tình dẫn đến việc hủy hôn. 2 năm sau, lại chính "người ấy" làm cô tổn thương một lần nữa khi anh chàng lại biết ơn những chuyện xảy ra cách đây 2 năm. 

>> Xem tiếp: PHẢN ỨNG BẤT NGỜ CỦA PHAN THÀNH VỀ CÂU CHUYỆN GIỮA MIDU VÀ THÚY VI

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt