Midu tố Thuý Vi: "Không chạm mặt thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm"

Ngày 04/11/2017 08:18 AM (GMT+7)

Midu bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân tố hot girl Thuý Vi dàn cảnh vì muốn được nổi tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu bức xúc đăng tải đoạn trạng thái chỉ đích danh hot girl Thuý Vi về vụ đụng độ diễn ra ở phố đi bộ TP.HCM vào tối ngày 2/11. Midu viết: "Không phải trái đất tròn, "người thứ ba" vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm".

Cô còn bức xúc nói thêm: "Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được". Câu nói ám chỉ Thuý Vi đang cố tình dàn cảnh gặp mặt cô để được nổi tiếng.

Bức ảnh gây bão đêm qua được paparazi chụp lại.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Midu trên trang cá nhân:

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra...

Không phải trái đất tròn, "người thứ ba" vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm.

Dạo này Du đang bận làm dự án khu mua sắm ở Nguyễn Huệ nên ngày nào cũng tất bật ngoài công trường thi công, đầu tóc quần áo lắm lem bụi bẩn, giày cũng chỉ để trên xe, ra vô công trình mình chỉ mang dép lê cho tiện và tránh bùn đất. Những lúc nắng nóng hoặc mệt quá mình sẽ luôn ghé quán cafe kế bên công trình để ngồi uống nước và bàn công việc .

Thế mà hôm qua có em gái ghé thăm, nghe nhân viên nói ngồi chờ suốt ở quán cafe trước công trình mình đang thi công. Vậy mà hôm qua mình bước vào hơi sơ ý không kịp nhìn thấy em đang ngồi phía ngoài, vô tư bước vào quán, nhưng mình ngồi ở khu vực bên trong phòng lạnh. 5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện.

Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kì lạ nhưng không hiểu chuyện gì đến khi về đọc báo mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố.

Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được.

Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân.

Cách đây 2 năm, Midu và người yêu cũ - Thiếu gia Phan Thành đã phải huỷ hôn chỉ vì "người thứ 3" là hot girl Thuý Vi chen vào cuộc tình đẹp này. Sau 2 năm, Midu ở thời điểm hiện tại đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Midu đăng tải đoạn trạng thái khó chịu như vậy.

Midu đang có cuộc sống hạnh phúc sau khi chia tay tình cũ - Thiếu gia Phan Thành.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Thuý Vi cũng vừa phản pháo lại dòng trạng thái của Midu. Cô nói bằng giọng đanh đá: "Mình sinh ra tạo kịch tính cho đời nên bạn thông cảm xíu. Chẳng qua là hôm đó cô xui, cô mặc đồ ngủ ra đường nên sĩ diện thôi... Lần sau mặc đồ đẹp lên hén".

"Chào bạn Midu,

Mình ngắn gọn lắm không dài dòng như bạn.

Thứ nhất: Bạn lườm mình ở cửa đó nhớ không? Chúng ta lườm nhau lúc chiều rồi nhé.

Thứ 2: Bạn có chắc bạn không thấy photo không? Bạn ở showbiz lâu hơn mình nên bạn phải hiểu cái này hơn mình. Bạn cố ý ngồi lại. 

Thứ 3: Mình chờ bạn ra rồi vờ bấm điện thoại. OMG bạn là cái gì?

Thứ 4: Bạn nói mình sắp đặt. Vậy ngay từ xa thấy mình thì bạn bấm nút 800 mét đi cho đỡ diễn kịch nhé. Bước vào quán làm gì, đâu có ai mượn nè. Bạn thấy mình trước từ xa mà. Mình sinh ra tạo kịch tính cho đời nên bạn thông cảm xíu. Chẳng qua là hôm đó cô xui, cô mặc đồ ngủ ra đường nên sĩ diện thôi...Lần sau mặc đồ đẹp lên hén.

 Du cũng đâu có hiền đâu!

Thuý Vi không ngồi yên mà "đá đểu" lại Midu.

Dù trong chuyện này không biết ai đúng, ai sai. Nhưng có lẽ cả Midu và Thuý Vi vẫn không ưa gì nhau sau sự việc đã xảy ra cách đây 2 năm trước.

>> Xem tiếp: MIDU ĐĂNG TRẠNG THÁI BUỒN, ẨN Ý "TRÁCH" THIẾU GIA PHAN THÀNH CÓ TÌNH MỚI

Xem thêm video Midu khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz