Xuân Lan nói ai đó "thất đức" khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị "gọi tên"

Kỳ Dương Ngày 27/09/2021 12:14 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng phát ngôn mới nhất của Xuân Lan và các bình luận mang tính chỉ trích của ekip Phi Nhung đang ám chỉ đến vợ cũ Bằng Kiều.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 27/04

(Cập nhật lần cuối: 22:31 28/10/2021)

Tình hình tiêm chủng vaccine ở Việt Nam

Xem thêm số liệu vaccine COVID-19 >
Nguồn: Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 - Cập nhật lúc 00:00 27/10/2021

Số mũi đã tiêm toàn quốc

77.431.159

Số mũi tiêm hôm qua

1.167.888

XEM VIDEO: Hành trình từ thiện của Phi Nhung trước khi bị nhiễm COVID-19.

Sau 40 ngày điều trị COVID-19 tại bệnh viện, tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu của gia đình, người thân, bạn bè và các khán giả yêu mến giọng ca Áo mới Cà Mau

Theo chia sẻ trước đó từ con gái ruột của Phi Nhung ở Mỹ, do không thể trực tiếp về Việt Nam trong giai đoạn này nên cô đã uỷ quyền phát ngôn về tình trạng của mẹ mình cho nghệ sĩ Việt Hương, thay gia đình đưa ra những thông báo chính thức. Tuy nhiên, trong khi Việt Hương chưa thông báo điều gì, thì những tin đồn thiếu kiểm chứng lại liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Điều này khiến gia đình và người hâm mộ Phi Nhung bức xúc, cho rằng nữ ca sĩ bị "trù ẻo" khi vẫn đang chiến đấu trên giường bệnh.

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 1

Phi Nhung đã trải qua 40 ngày điều trị COVID-19 tại bệnh viện. Theo gia đình cho biết, các bác sĩ vẫn đang tập trung cứu chữa cho cô.

Mới đây, Xuân Lan bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân trước những luồng thông tin chưa chính xác gây ảnh hưởng đến gia đình Phi Nhung. Siêu mẫu quyền lực cho biết thời điểm này người thân của Phi Nhung không dám "hé răng nửa lời", yêu cầu bệnh viện siết chặt thông tin để hạn chế những lời đồn tiêu cực, sai sự thật. Xuân Lan còn phê phán có người "mở miệng là thương" Phi Nhung nhưng lại lợi dụng bệnh tình của cô để gây chú ý. 

Trên trang cá nhân, Xuân Lan bức xúc viết: "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thoả mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị. Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người 'thân' này sao không lên tiếng giùm một câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt giùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó".

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 3

Chia sẻ của Xuân Lan đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Nữ siêu mẫu còn nhắn gửi: "Nếu thương chị thật sự thì đừng tạo điều kiện cho người khác trù ẻo và nói điềm gở về chị nữa. Chị Nhung không có chết và cũng chưa ngồi dậy ăn cháo!".

Dưới phần bình luận, một thành viên trong ekip của Phi Nhung nhấn mạnh: "Câu cuối là đủ ý nhất". Trước chia sẻ này, Xuân Lan nói thêm: "Tức từ hôm bữa giờ. Dziễm (quản lý của Phi Nhung - PV) kêu thôi bỏ đi em nhưng mà chị vẫn tức". Trước đó, một thành viên khác cũng bày tỏ quan điểm: "Mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng và những nguồn tin không kiểm chứng. Đến lúc tao chỉ mặt điểm tên thì đừng hỏi sao xui, giờ cố gắng kiềm chế vì chị Nhung mà riết làm quá".

Trên fanpage của Phi Nhung, người quản lý cũng bày tỏ sự bức xúc trước những thông tin nhiễu loạn từ bên ngoài: "Phi Nhung là ngôi sao hạng A, có ekip và có người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng".

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 4

Ekip của Phi Nhung liên tục phải đưa ra những thông tin đính chính.

Nhiều người cho rằng nhân vật đang bị Xuân Lan và ekip Phi Nhung nhắc tới là vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Bởi trước đó vài ngày, nữ ca sĩ hải ngoại đã gây xôn xao khi xuất hiện trong một đoạn clip, nói về bệnh tình của Phi Nhung tại Việt Nam. Trong clip, Trizzie Phương Trinh đề cập: "Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi".

XEM VIDEO: Vợ cũ Bằng Kiều nói về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung khiến nhiều người hoang mang.

Nữ ca sĩ còn cho biết đã khóc thương đồng nghiệp đến mức rớt mi giả, phải gắn đi gắn lại mấy lần. Nhiều người không đồng tình với cách chia sẻ này, nhất là khi thông tin quan trọng trên lại không phải do phía gia đình hay ekip của Phi Nhung đưa ra. Thời điểm đó, một số đồng nghiệp đã lập tức gọi điện cho quản lý của Phi Nhung để xác minh thông tin. 

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 5

Vợ cũ Bằng Kiều thường xuyên chia sẻ, quay clip nói về sức khoẻ của Phi Nhung trong thời gian cô điều trị COVID-19 tại Việt Nam.

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 6

Được biết, Trizzie Phương Trinh là người phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung. Ngày ấy, Phi Nhung đang vất vả nuôi con gái bằng công việc thợ may và làm tạp vụ ở nhà hàng tại Mỹ thì tình cờ gặp vợ cũ Bằng Kiều trong một lần đi hát ở chùa.

Quản lý của Phi Nhung tâm sự về những nguồn thông tin lan truyền trên mạng: "Chính tôi còn nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ người quen, nghệ sĩ nổi tiếng hỏi Phi Nhung đã qua đời rồi hả. Nghe thật đau lòng và tôi không biết phải trả lời ra sao. Theo tôi được biết, các bác sĩ hiện tại cũng không được nói về tình trạng của tất cả bệnh nhân COVID-19 chứ không riêng gì trường hợp Phi Nhung. Tôi cũng sợ bác sĩ tại bệnh viện nói chúng tôi cứ có gì cũng ham nói thông tin ra bên ngoài, rất khó xử cho chúng tôi, vì chúng tôi đâu có phát ngôn câu gì, chuyện gì ở thời điểm gần đây về bệnh tình Phi Nhung.

Có thể xuất phát từ việc Phi Nhung hôm qua được nhân viên y tế đẩy ra khỏi khu giường điều trị đi chụp X-quang, thì một người nào đó đi ngang qua phòng bệnh, thấy không còn giường Phi Nhung nằm đó, thì phao tin lên là Phi Nhung qua đời, khiến tin đồn lan truyền rầm rộ ra bên ngoài. Đến mức cơ quan chức năng, lực lượng y tế, thông tin… cũng gọi hỏi có cần can thiệp, giúp đỡ gì khi sự việc đã xảy ra như vậy không. Thật sự, tôi đã phải trả lời xin cảm ơn, tôi là người trong cuộc, gần gũi Phi Nhung nhất mà tôi còn không biết thì thông tin ấy từ đâu mà ra…".

Xuân Lan nói ai đó amp;#34;thất đứcamp;#34; khi quay clip khóc thương Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh bị amp;#34;gọi tênamp;#34; - 7

Trước những lời bàn tán xôn xao về mình trên mạng xã hội, Trizzie Phương Trinh dường như chẳng mấy quan tâm.

Về phía Trizzie Phương Trinh, sau phát ngôn liên quan đến bệnh tình của Phi Nhung, cô không đề cập gì tới những chia sẻ của Xuân Lan hay ekip của nữ đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, bài đăng mới nhất của vợ cũ Bằng Kiều chỉ chia sẻ thông tin về việc làm thiện nguyện của mình. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuan-lan-noi-ai-do-that-duc-khi-quay-clip-khoc-thuong-phi-nhung...

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung