Xuân Mai hôn đắm đuối bạn trai Việt kiều

Ngày 25/06/2013 16:41 PM (GMT+7)

"Bé" Xuân Mai tiếp tục khoe những hình ảnh tình tứ với bạn trai.

Mới đây, ca sĩ Xuân Mai vừa tiết lộ trên trang cá nhân hình ảnh cô và bạn trai Việt kiều hôn nhau say đắm. Trong ảnh, bạn trai trong bộ vest đen vô cùng lịch sự, còn Xuân Mai thì mặc váy giống váy cưới. Được biết, đây là những hình ảnh diễn ra trong lễ tốt nghiệp cấp ba của hai người.

Xuân Mai bất ngờ khoe ảnh "khóa môi" bạn trai

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh trong lễ tốt nghiệp của hai người

Ngoài Xuân Mai và bạn trai còn có các bạn cùng lớp

Cách đây không lâu, Xuân Mai cũng tiết lộ những hình ảnh thân mật của cô và bạn trai trong buổi lễ này. Khi đó, không hiếm người đã lầm tưởng cô chụp ảnh cưới bởi trang phục của cả hai không khác gì cô dâu chú rể.

Trước đây không lâu, Xuân Mai cũng đã công bố những hình ảnh với bạn trai khiến mọi người lầm tưởng là cô chụp ảnh cưới

Ngoài Xuân Mai, các bạn bè khác của cô cũng tinh nghịch không kém. Mọi người đều hóa trang thành cô dâu chú rể và trêu đùa nhau vui vẻ.

Xuân Mai sinh năm 1995, là ca sĩ nhí nổi tiếng ở Việt Nam ngay từ nhỏ. Sau này lớn lên, Xuân Mai chuyển sang Mỹ sống cùng mẹ. Bố mẹ Xuân Mai hiện đã ly dị, tuy nhiên, cô vẫn nhận được tình yêu thương của cả hai người. Xuân Mai hiện đang học THPT tại Mỹ, cô cho biết, muốn sau này thi vào trường nghệ thuật của Mỹ và trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Cách đây 3 tháng, Xuân Mai chính thức công khai bạn trai trong ngày sinh nhật tuổi 18 của cô.

Xuân Mai và bạn trai hiện nay ở tuổi 18, cả hai mới yêu nhau một thời gian

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu