Xúc động hai người phụ nữ V-biz dù ly hôn vẫn được nhà chồng quý trọng

Ngày 26/02/2017 17:06 PM (GMT+7)

Đã rơi vào bước đường cuối cùng, phải chia tay mỗi người một ngả, nhưng sau kết cục đau lòng người phụ nữ phải gánh chịu thì họ vẫn nhận được "trái ngọt" từ phía gia đình chồng

Không được hưởng trọn vẹn một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng hai người phụ nữ này đã nhận được những tình cảm tốt đẹp từ phía dư luận lẫn cả nhà chồng. Thực sự, trong đời sống hiện đại này không phải người phụ nữ nào cũng có được cho mình điều ý nghĩa như vậy.

Lý Phương Châu, Thảo Vân đã đẹp trong mắt nhà chồng như thế nào?

Mới đây nhất lùm xùm tình ái "ngoại tình hay không ngoại tình" của cặp đôi Lâm Vinh Hải, Linh Chi đã dậy sóng trong làng giải trí lẫn dư luận. Sự thật Lâm Vinh Hải đã công khai mối quan hệ của anh và Linh Chi với những lời lẽ ngọt ngào đã khiến vợ cũ của anh là Lý Phương Châu vô cùng bức xúc.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải ngoại tình khi vẫn chưa ly hôn vợ.

Cô đã viết lên những dòng tâm sự đầy cay đắng về chuyện chồng ngoại tình với người mẫu nóng bỏng Linh Chi. Thậm chí, Lý Phương Châu còn cam đoan đảm bảo về bằng chứng ngoại tình của chồng. Và câu chuyện này đã trở thành đề tài "nóng" trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay.

Đứng trước lùm xùm u ám ấy, bỗng nhiên ngày hôm qua 23/2, trên trang cá nhân của Vinh Hán, em trai Lâm Vinh Hải đã hết lời ca ngợi chị dâu của mình. Anh đã viết: "Mặc dù trên pháp lý không còn là như thế, nhưng riêng tôi thì quá khứ, hiện tại, hay tương lai chị vẫn là chị dâu tuyệt vời mà tôi thương, tôn trọng và cũng là duy nhất, không bất kỳ một ai thay thế được”.

Được biết Lâm Vinh Hán về ở cùng vợ chồng anh trai được 6 năm. Trong khoảng thời gian ấy, anh và chị dâu Lý Phương Châu không trò chuyện với nhau nhiều vì cả hai đều bận rộn nhưng anh cảm nhận được sự hy sinh của chị dâu dành cho anh trai mình. Đó chính là tính cách mà anh vô cùng trân quý.

Cũng không có hôn nhân viên mãn như Lý Phương Châu, MC Thảo Vân chia tay diễn viên Công Lý đã khiến cho dư luận vô cùng tiếc nuối. Việc ly hôn của cặp đôi này diễn ra vô cùng êm đềm và rất nhẹ nhàng. Người trong cuộc đã bình yên với cuộc sống mới còn dư luận đã tạm lắng với những lý do tan vỡ của họ.

Bố Công Lý hết lời khen ngợi con dâu cũ.

Với những ai thân thiết với Công Lý - Thảo Vân đều hiểu và trân trọng họ vì cách ứng xử hậu ly hôn vô cùng tình tế. Nhưng phải đến khi người nhà của nam diễn viên lên tiếng, dư luận mới thấy rõ tình cảm trân trọng của họ dành cho MC Thảo Vân.

Trong gameshow "Cháu ơi, cháu à', bố của Công Lý đã dành tình cảm từ đáy lòng khen ngợi Thảo Vân. "Cho đến bây giờ ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là 1 người rất tốt cho nên ông lúc nào cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái chứ không phải là con dâu dù bố mẹ cháu chia tay rồi", bố Công Lý đã nói với cháu trai như vậy.

Và ông khẳng định rằng, ông vô cùng tiếc khi cuộc hôn nhân của MC Thảo Vân tan vỡ và ông cảm thấy buồn rất nhiều vì cái kết này.

"Vợ có công chồng vẫn phụ nhưng triệu người yêu thương"

Những ngày này sau ồn ào ngoại tình của Lâm Vinh Hải, người ta tranh cãi mãi chủ đề "Gái có công chồng vẫn phụ". Số là từ câu chuyện Lâm Vinh Hải đã chứng minh cho nhiều người thấy một mặt của câu nói ấy. Từ một người đàn ông không tên tuổi giờ đây Lâm Vinh Hải đã trở thành một dancer nổi tiếng trong làng nghệ. Thậm chí sau cuộc thi "So you think you can dance", Lâm Vinh Hải trở thành sao và được mời ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình.

Những hình ảnh cho thấy, Lâm Vinh Hải đã phụ tấm lòng của vợ cũ Lý Phương Châu.

Đằng sau thành công ấy của người đàn ông này là bóng hình của một người phụ nữ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp nhảy múa của mình để hỗ trợ chồng. Suốt 11 năm làm vợ, Lý Phương Châu đã tạm dẹp ước mơ với nghệ thuật dance của cô để chắp cánh cho giấc mơ ngôi sao của chồng. Trong mọi hoạt động, trong mọi tình huống, cô luôn đứng sau kề vai sát cánh để nâng bước cho Lâm Vinh Hải.

Điều đó cả làng giải trí đều biết và chính Vinh Hán em trai chồng cô đã phải thốt lên rằng, anh cảm phục và thương Lý Minh Châu về đức hy sinh của cô. Chính anh còn mong muốn dù Lý Phương Châu đã ly hôn với anh trai nhưng anh vẫn muốn giữ mối quan hệ thân thiết với chị dâu.

Và dòng chia sẻ của anh đã nhận được những chia sẻ, những đồng cảm và tất cả đều dành tình cảm trân trọng thương quý đến Lý Minh Châu.

Tình cảm trân quý của gia đình chồng cũ dành cho Thảo Vân.

Còn với Thảo Vân, dù vì lý do nào đó, cô và chồng chia tay, dù đã có lúc Công Lý đã phụ cô nhưng nhờ sự tinh tế khéo léo trong ứng xử cô vẫn dành được tình cảm yêu mến từ nhà chồng lẫn công chúng. Thái độ sống chân thành, buông bỏ thù hận, buông bỏ những ích kỷ cá nhân, Thảo Vân đã được lòng số đông.

Và cho đến hiện tại đến chính "người mới" của chồng cũ cũng phải khâm phục và quý mến Thảo Vân như một người thân. Cái đó dễ có mấy người làm được và dù cho đã từng "gái có công chồng vẫn phụ" thì họ vẫn có cả triệu người yêu thương.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân